Yêu cầu khi vệ sinh thang máy gia đình chuẩn bị đón tết
18 Tháng Mười Hai, 2019
5 chú ý CẦN BIẾT trong khi lắp máy gọi điện cho thang máy cho gia đình
18 Tháng Mười Hai, 2019

3 thiết kế kiến trúc mô hình cầu thang máy ưu việt nhất hiện nay

Bản diễn tả thiết kế nhà mô hình thang máy là một trong những yếu tố trực quan và năng xuất lắp đặt để các bạn nắm rõ vấn đề sự ưu việt của thang dây chuyền đấy so với các phiên bản thiết kế kiến trúc của giá trị sản phẩm khác. bài đăng xin gửi tới độc giả 3 thiết kế mô hình thang máy Mitsubishi ưu việt nhất ngày nay nhằm giúp quý khách dễ dàng chọn lọc mặt hàng thích hợp với nhu cầu dùng.

1. 3 bên thiết kế mô hình thang máy Cibes

bây giờ Cibes Việt Nam sẽ cung cấp 3 phương pháp thang dây chuyền nhập khẩu từ Nhật Bản “high-ranking” sau.

1.1 Mô hình thang dây chuyền Cibes A4000

bên thiết kế mô hình thang máy A4000 “floor” một (chở ảnh kích cỡ lớn tại đây)

Bản vẽ chính mô hình thang dây chuyền A4000 (tải ảnh “size” lớn tại đây)

1.2 Mô hình thang dây chuyền Cibes A5000

Bản vẽ chính thiết kế kiến trúc mô hình thang dây chuyền Cibes A5000 (chở ảnh kích thước lớn tại đây)

thiết kế xây dựng mô hình bảng công tắc thang dây chuyền A5000 (tải ảnh “size” lớn tại đây)

1.3 Mô hình thang máy Cibes A7000

Bản vẽ chính bên thiết kế mô hình thang máy A7000 (tải ảnh kích thước lớn tại đây)

Bản vẽ thiết kế nhà mô hình bảng điều khiển thang dây chuyền A7000 (tải ảnh “size” lớn tại đây)

Để xem phần đông những mô hình thiết kế thang máy Cibes quý khách hãy theo dõi trang Bản vẽ bên thiết kế thang máy

2. các nét độc đáo ưu việt của mô hình thang máy không Hố PIT Cibes

các mẫu sản phẩm thang máy Mitsubishi Cibes đều sở hữu các điểm cộng vượt trội, ưa thích với yêu cầu và ngóng đợi của người mua.

không cần Hố PIT, không cần xây nơi chứa máy kéo

Hố PIT thang dây chuyền Cibes

điều này trực tiếp giúp gia chủ giảm thiểu diện tích thông thủy và ko ảnh hưởng thiết kế móng và phong thủy.

cầu thang máy Cibes đến thiết kế xây dựng sàn vận chuyển, hố pít có một số trường hợp lắp ở tại chỗ lên sàn hoặc chỉ cần sâu 6cm, 100% ko phải lắp thang máy “design” hố thang, ko lo thấm, ngập nước…Ngoài ra, ưu thế này cũng giúp thời hạn lắp đặt chỉ cần 7-10 ngày.

một trong số những thế mạnh vượt trội của Cibes chính là loại thang máy Mitsubishi không bắt hố pít. nó giúp chủ hộ không phải suy nghĩ hoàn toàn về nguyên nhân phong thủy cũng như design móng.

kỹ thuật trục vít bảo vệ tuyệt đối hết mức

Thang máy thiết bị trục vít

thang máy mini Cibes giải được bài toán về sự bảo vệ tuyệt đối bằng việc sử dụng kỹ thuật trục vít đến trang thiết bị bulong truyền động chịu lực, dầu bôi trơn xi lanh luôn luôn cung ứng sự trơn trượt cho các trục vít, vận hành cứng cáp, cam kết an toàn.

cấu tạo trục vít cũng là một trong những thiết bị mà Cibes sẽ nắm độc quyền sáng chế và thay đổi thường xuyên liên tiếp để đáp ứng hết mức yêu cầu người mua. mặt hàng cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn: nút dừng cấp bách, Viền không nguy hiểm cho sàn thang, Động cơ ắc quy dự trữ năng lượng, hệ thống cung cấp anh sáng, Chuông báo động, Interphone liên lạc…

các sản phẩm của Cibes cũng sẽ và đã đáp ứng được các chất lượng khắt khe của Châu u về thang máy cho gia đình, Cibes đạt các chứng chỉ về chất lượng như chứng nhận EC, chứng nhận của cơ quan kiểm định thang máy Hà Lan LIFT ISTITUUT và chất lượng EN-81, EU MD2006/ 42 / EC.

thiết bị trục vít đảm bảo vận hành bảo vệ tuyệt đối, tốt khi chạy

người dùng có một số trường hợp tham khảo thêm: Ưu đặc điểm tiêu cực của thang dây chuyền trục vít

Thêm phổ thông tùy chọn cho thang dây chuyền

người dùng có thể tùy chọn trọng lượng thang máy: trong khoảng 300kg đến 450kg ưa thích với nhu cầu chạy của phổ biến hộ gia đình. ngoài ra, đến từng model thang dây chuyền sở hữu cùng trọng lượng, người dùng vẫn sẽ tùy tuyển chọn nhiều loại “size”.

hơn nữa, để dám chắc thang máy hài hòa đến môi trường kiến trúc từng căn hộ, quý vị cũng sẽ chọn lựa 248 màu thang không giống nhau, vách thang có một số trường hợp chọn lọc linh hoạt 2 vật liệu gỗ cường lực hoặc thép phủ bề mặt tĩnh điện.

Cibes sở hữu hơn 248 màu sắc cho người mua chọn lựa

chức năng, linh phụ kiện của thang dây chuyền được tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của khách hàng; Tùy tuyển chọn tính năng hội nhập tự động hóa hoặc thủ công,…; Tùy lựa chọn vị trí thi công không tính trời hay trong nhà… và rộng rãi các tuyển chọn khác theo sành điệu cá nhân hoặc nhu cầu khách hàng

ngoài ra còn với các đặc trưng như:

giảm thiểu năng lượng: đến chiếc thang dây chuyền 250kg, có thể sử dụng năng lượng tiêu thụ gia đình 220V, trong khi ko vận hành đã tự bật lên chương trình chờ.

hoạt động ổn định, tần suất kiểm tra thiết bị ít: Thang máy sở hữu tần suất bảo trì định kỳ ít (4-6 tháng) cùng với đó được “import” nguyên chiếc từ Thụy Điển nên dám chắc mức chày cối vượt trội….

gói dịch vụ bền lâu, tận tụy theo chính xác sang trọng Cibes Lift từ Thụy Điển . Sự thống nhất này đã tải tới chương trình “chuẩn men”, ưng ý ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

1 trong nhiều công trình thực tế thi công tại chỗ ở các bạn tại khu vực thành thị Thảo Điền – TP HCM của Cibes Việt Nam

Cibes đất nước việt nam với tính năng Nhiệm vụ nhập cảng và bán chính thức “product” thang máy Cibes Lift chế tạo. ngày nay, Cibes Việt Nam đã cung ứng 3 loại mặt hàng chủ đạo sau:

các dòng SP chính

thang máy cho gia đình A4000

Thang dây chuyền Cibes A4000 tại một công trình thực tế

Model A4000 là loại SP có kích cỡ thu gọn nhất của thang máy Mitsubishi Cibes. diện tích thông thủy của Cibes A4000 nhỏ, chỉ trong khoảng 1m2, trọng lượng 300 kg, giải quyết được cho 3 – 4 người sử dụng. các tham biến căn bản của thang máy mini A4000 như sau:

thang máy cho gia đình A5000

A5000 là cái “product” mang tải trọng 400 – 500 kg, down đến 6 cửa thang và công suất hai.2Kw, cực kỳ tiết kiệm điện năng, tầm giá vận hành phải chăng. sản phẩm ưng ý với yêu cầu di chuyển của hộ gia đình 2-3 thế hệ.

thang máy mini A7000

A7000 chính là dòng SP thang dây chuyền với những “parameter” gần tương tự loại SP A5000, Tuy nhưng sở hữu sự chênh lệch chính là A7000 với vách sau bảng điện tử cao hai.2m gắn gương và phát sáng.

Cibes A7000 là chọn lọc “chuẩn men” cho những không gian cá tính, đẳng cấp. Tại đây, thang máy chính là một “chứng nhân” cho gu ngăn nắp thông minh của chủ nhân.

bạn hãy theo dõi thêm thông tin index thang dây chuyền alumium của Cibes

3 thiết kế nhà mô hình thang dây chuyền của Cibes đích thực chính là phương pháp hoàn hảo đến cái thang máy cho gia đình bởi cùng lúc cung ứng rộng rãi yêu cầu: an toàn – ngăn nắp và tinh tế.

Theo ấy, khi lựa chọn thang dây chuyền Cibes, quý khách hàng không chỉ được cung ứng yêu cầu chạy giữa nhiều tầng trong căn hộ mà còn là cách biểu thị đẳng cấp trở thành tinh tế khiến khách tham quan không khỏi ngưỡng mộ mỗi một lần mang thời cơ tới với căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *