Thang máy mini
Cơ sở cung cấp thang máy Fuji chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất tỉnh Hà Nam
9 Tháng Mười, 2019
CHIA SẺ kinh nghiệm sản xuất mua thang máy cho gia đình CHO GIA ĐÌNH
18 Tháng Mười Hai, 2019

Các nhu cầu bắt buộc trong khi thiết kế nhà MÓNG THANG dây chuyền

vấn đề hoàn thiện phần móng thang máy cho gia đình trở thành cần được lưu ý bởi vì thiết kế móng thang máy tác động không gián tiếp đến việc vận hành thang máy về sau. Hãy cùng Thang máy Châu Âu Bắc Mỹ tham khảo các yêu cầu đề nghị khi thiết kế nhà móng thang dây chuyền.

nhu cầu sử dụng nâng cao cao, việc thiết kế nhà và thi công thang máy gia đình (đặc biệt chính là phần móng) là vô cùng quan trọng. tuy nhiên, không hề ai cũng nắm được các yêu cầu thiết bị cơ bản, những chất lượng cấu tạo cần xin hứa khi làm móng thang máy nhà ở dân dụng.

Thang máy sử dụng cho gia đình muốn được hoàn thiện để đưa vào sử dụng năng suất cần đạt được những tiêu chuẩn, yêu cầu chi tiết. do vậy, vấn đề làm xong phần móng của thang máy cho gia đình cũng cần được chú ý để bảo vệ cho tiện lợi, hiệu quả làm việc dùng cao như khách hàng mong muốn. chính vì thiết kế nhà móng thang dây chuyền tác động ở tại chỗ tới vấn đề vận hành về sau. Đây cũng chính là cơ sở lắp các trang bị lò xo ca bin, lò xo thiết bị cân tải…Chính do đó việc thiết kế xây dựng và lắp đặt phải cam kết chính xác, thận trọng trong mỗi mô tả nhỏ nhất.

MÓNG THANG máy chính là GÌ? yêu cầu trong khi bên thiết kế MÓNG THANG dây chuyền

Về cơ bản, móng thang máy chính là phần hố thang cần được hoàn thành trước trong khi đưa thang dây chuyền vào lắp thang máy để sử dụng trong từng gia đình. Phần móng của thang máy chính là phần giếng thang được lắp đặt nằm ở dưới mặt sàn của lầu tốt nhất mà thang dây chuyền hoạt động để chuyên dụng cho người dùng.

đối với phần móng bình thường sẽ được thiết kế nhà nằm không gian âm dưới mặt đất để cam kết tiêu chuẩn, từ đấy giúp quá trình lắp đặt và đưa thang dây chuyền vào sử dụng dễ dàng hơn. Do vị trí lắp thang máy phần móng thang máy luôn nằm trong lòng đất nên việc chịu can thiệp của các mạch nước chính là chẳng thể nào giảm thiểu khỏi nên việc đảm bảo thiết kế nhà và lắp thang máy phần móng đúng chất lượng kỹ thuật để thang hoạt động duy trì chất lượng lý tưởng cho thiết bị ở từng căn nhà.

Những yêu cầu bắt buộc khi thiết kế móng thang máy

Móng hay còn được gọi là hố pít thang máy chính là phần trở nên trọng yếu với thang dây chuyền

giám sát thêm: chỉ dẫn chấn chỉnh 8 lỗi hay gặp của thang máy gia đình

chất lượng trong khi thiết kế xây dựng MÓNG THANG máy (HỐ PIT THANG MÁY)

hố thang hay còn được gọi đến tên khác là móng thang dây chuyền, với chức năng giống như phụ kiện “móng nhà” khi lắp thang máy 1 công trình. Móng thang dây chuyền nằm sâu ở ở dưới cửa thang thấp thất (vị trí âm) của dự án. Để dám chắc bảo vệ tuyệt đối, hạn chế phát sinh các việc trong khi đang khai thác thang máy, sau đây chính là những nhu cầu bắt buộc khi thiết kế xây dựng móng thang máy:

cam kết những chất lượng về kết cấu

mức chày cối của hố pít được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn TCVN 6395:2008 với THANG máy ĐIỆN – yêu cầu không nguy hiểm VỀ thiết kế & thi công để “control” chặt chẽ về tiêu chuẩn cũng như nhu cầu kỹ thuật trong các hạng mục dự án lắp thang máy.

ray định vị với lực rất lớn nên sàn hố thang phải mang có trình độ chịu được lực ko kể các rail cố định chiều chuyển động được thi công theo chiều thẳng đứng (treo) tính theo kg

Sàn của hố phải cam kết được có năng lực chịu được lực ra đời từ những loại thiết bị như lò xo, buồng.

Hố PIT được thi công đặt phía trên không gian có hoạt động của người dân (trường hợp đặc biệt) cần phải thi hành điều kiện sau:

trọng lượng sàn hố chịu được phải lớn hơn hoặc bằng 5000N/m2.

đảm bảo chiếm ra 1 lối xuống down phải sở hữu quai sắt, thanh tay niêm yết, bậc thang,… Được sắp đặt gọn gàng ở lối vào ko gây vướng víu vòng dịch chuyển của cabin.

Hố PIT phải được tính toán chu đáo về độ sâu, buồng nằm ở chỗ rẻ nhất.

xây dựng kết cấu móng thang máy ngăn nước hiệu quả

Thang máy vốn đang chính là 1 hạng mục ngôi nhà cần tiến hành theo những quy định đặc điểm, do đó làm sao để thiết kế cấu tạo móng chống ngấm hiệu quả làm việc chính là một bài toán vẫn còn bình thường nan giải. Do tính update, thang máy phải chịu số đông lực khi vận hành nên nếu không xử lý êm ái hố thang sẽ tiềm tàng rất nhiều rủi ro.

Thang máy khi lắp đặt hoàn tất, được đưa vào sử dụng không nguy hiểm là trong khi móng của nó phải chống chịu được nước. giả dụ bên cạnh toán kỹ lưỡng, việc sụt lún, hỏng móng thang máy là điều dễ gặp. chính đáng, hỏng móng chính là hỏng tất cả, số tiền phải bỏ ra kiểm tra thang máy, sửa chữa là vô tận lớn, chưa nói còn không đảm bảo điều đó còn tái phát hay ko.

Những yêu cầu bắt buộc khi thiết kế móng thang máy

Cần mang giải pháp chống thấm triệt để và bền vững cho thang dây chuyền

theo dõi thêm: Lựa chọn mua thang máy dây chuyền gia đình: kỹ càng đến hàng fake, rước họa vào nhà

kích cỡ Hố PIT bằng với Hố PIT dây chuyền, vài điều tiêu chuẩn

Thang 350kg: 1500mm*1500mm

Thang 250kg: 1400mm*1400mm

Thang 200kg: 1300mm*1300mm

Độ sâu giếng thang (móng thang máy)

Min: 600mm

Max: 1400mm

Trên đây là những lưu ý “information” để bên thiết kế móng thang máy (hố pit) ngăn nước được đi đầu và giảm thiểu được tối đa các việc phát sinh trong cv thường nhật. quý khách nên tuân thủ chặt chẽ và tuân theo những bước trên để “design” được móng thang dây chuyền đủ chất lượng theo quy định.

THANG dây chuyền Bắc Mỹ ANH: lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp, cao cấp

cầu thang máy Châu Âu Châu Âu là thương hiệu thang dây chuyền top đầu miền Bắc bây giờ đến gần mười năm nhãn thương hiệu trong lĩnh vực buôn bán, cung cấp cũng như bên thiết kế và lắp thang máy lắp thang máy các “model” thang máy tải khách, cầu thang máy hay thang dây chuyền vận chuyển hàng, thang máy bệnh viện… phía bên công ty sẽ tiến hành lắp đặt lắp đặt hàng ngàn ngôi nhà thang dây chuyền trong gần 10 năm qua và luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của bất kỳ người dùng.

Những yêu cầu bắt buộc khi thiết kế móng thang máy

Thang máy do Anh Châu Âu cung cấp và lắp thang máy chính là thang dây chuyền không bắt Hố PIT

Thang dây chuyền USA Mỹ cung ứng các mẫu thang máy cho gia đình Otis, thang máy gia đình Fuji…với phát minh khoa học, hiện đại nhất: không yêu cầu đào hố thang hoặc độ âm chỉ 6cm. một trong số những thế mạnh đặc điểm của thang máy Mỹ Anh chính là hố thang sâu 6cm:

Thang máy Mỹ Nhật Bản cung cấp và lắp thang máy các loại thang máy gia đình ko hố thang (hố pít = 0) hoặc chỉ âm sàn 6cm – không nguy hiểm tối đa và vận hành tốt.

trong TIME giải trí gói phục vụ của Thang dây chuyền Nhật Bản Châu Âu, các bạn vô tận ưng ý về thế mạnh không yêu cầu hố pít của thang vì lắp thang máy và lắp đặt nhanh (chỉ trong khoảng 7-10 ngày), ko lo tác động kết cấu móng (động long mạch, liên quan phong thủy) và không bh có ý định lo ngập nước, úng nước trong mùa mưa…

điểm cộng không yêu cầu Hố PIT sẽ giúp thang dây chuyền Mỹ Bắc Mỹ chính là giải pháp tận dụng tối đa với những căn nhà có “floor” ngầm hoặc hầm để xe hay những dự án gần sông nước, ko lo úng ngập. Đây cũng chính là giải pháp chở tính ưu việt bởi bạn đang không cần phải băn khoăn về vấn đề giếng thang của thang mang đạt chuẩn hay không.

“special” hơn, thang dây chuyền của Nhật Bản Mỹ có “size” thang nhỏ, trọng lượng bé nhất là 200kg. Đây chính là chọn ưa thích và lý tưởng nhất tới những gia đình sở hữu “floor” cao nhưng lại có diện tích thông thủy hẹp, thiếu khoảng trống. Để khắc phục triệt để gần như tất cả các các khúc mắc về thang dây chuyền, người dùng có một số trường hợp “contact” đến Thang máy Anh Anh ngay để được trợ giúp rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *