Thông số kỹ thuật của thang máy dành cho gia đình
26 Tháng Bảy, 2018
Thang máy công nghiệp – Bước tiến lớn trong phát triển kinh tế.
30 Tháng Tám, 2018

Các thông số kỹ thuật thang máy mà khách hàng cần lưu ý khi mua

Thang máy dành cho chung cư

Thang máy dành cho chung cư

Khi mua thang máy để lắp đặt cho một công trình kiến trúc, khách hàng cần phải nghiên cứu thật kỹ các thông số kỹ thuật thang máy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp từ đó mới có thể phát huy được hết công suất cần thiết của thang máy trong qúa trình hoạt động, sinh sống và làm việc.

Khi mua thang máy, khách hàng cần phải lựa chọn mẫu sản phẩm có các thông số kỹ thuật thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian kiến trúc của mình. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật thang máy

Khi mua thang máy các bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật

Khách hàng cần lưu ý về các thông số kỹ thuật thang máy khi mua hàng

Khi mua thang máy khách hàng cần lưu ý các thông số kỹ thuật thang máy nào?

Khi mua thang máy, có rất nhiều các yếu tố khá dễ hiểu đối với khách hàng, chẳng hạn như: giá cả, thời gian và chế độ bảo hành, các phương thức thanh toán khi trả góp hoặc trả tất cả một lần, trong lượng, kích thước thang máy,…

Tuy nhiên, có một số các thông số kỹ thuật thang máy mà khách hàng cũng cần chú ý đến trước khi quyết định mua để đảm bảo lựa chọn đúng mẫu mã và đảm bảo phù hợp với yêu cầu sử dụng. Có thể kể ra một số các  yếu tố kỹ thuật sau:

cabin thang máy

Kích thước cabin thang máy

Khi mua thang máy có một số thiết bị cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng

Thiết bị: thang máy luôn có những thiết bị chính và quan trọng, chẳng hạn như: máy kéo, bộ điều khiển tín hiệu, máy điều khiển động lực, bộ truyền động ở cửa cabin và ở cửa tầng, bộ cảm biến an toàn cho cửa, thiết bị giúp cứu hộ tự động thang máy,….

Những thiết bị trên là tối quan trọng và rất cần thiết đối với thang máy để đảm bảo hoạt động tốt và không xảy ra sự cố. Chính vì vậy, khi khách hàng mua thang máy phải chú ý đến các thiết bị để xem có lỗi kỹ thuật gì không, mẫu mã có đúng là hàng chính hãng và chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị có đảm bảo tốt hay không.

Kích thước thang máy:  Kích thước của thang máy cũng rất quan trọng vì nó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Thông thường các mẫu thang máy gia đình đều có kích thước trung bình chung, do đó khi người sử dụng quyết định lắp đặt thang máy thì phải chừa không gian phù hợp cho bản vẽ thiết kế của công trình kiến trúc.

Thiết kế nội và ngoại thất của thang máy: khi mua thang máy, khách hàng cũng rất chú trọng đến kiểu dáng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một chiếc thang máy có kiểu dáng và màu sắc đẹp sẽ làm tăng thêm tính sang trọng cho không gian kiến trúc xung quanh.

Ngoài ra, đối với nội thất thang máy, khách hàng nên lưu ý đến một số thiết bị sau: bảng điều khiển, tay vịn, vách cabin, trần thang máy, sàn thang máy,…

Tính an toàn của thang máy là một trong những tiêu chí quan trọng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm

Một số tính năng đảm bảo an toàn: Thang máy là thiết bị dùng để vận chuyển con người một cách thường xuyên, do đó tính an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Một số thiết bị liên quan đến độ an toàn của thang máy mà khách hàng cần phải lưu ý, đó là: thiết bị giúp khống chế vượt tốc, thiết bị chống kẹt cửa của thang máy, hệ thống giúp liên lạc nội bộ khi cần trợ giúp đột xuất, thiết bị giúp khóa cửa tự động, hệ thống báo quá tải và quá thời gian quy định, hệ thống cứu hộ thang máy,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thang máy chính hãng trong đó có thông số kỹ thuật thang máy Mitsubishi đang rất được ưa chuộng hiện nay, có thể truy cập và trang web của thang máy Gia Định.

Bài đăng trước: Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *