Lắp thang máy
Lắp đặt thang máy cho mọi loại công trình
29 Tháng Mười Một, 2017
Thang máy không buồng máy
Thang máy gia đình không hộp số gia đình
30 Tháng Mười Một, 2017

Cầu thang máy gia đình nhập khẩu từ nhật bản

Cầu thang máy cho gia đình

Cầu thang máy cho gia đình

Cầu thang máy Sakura – USA được nhập khẩu từ Nhật Bản nguyên củ với những tính năng và ưu thế bức phá cao.

Kích thước của cầu thang máy gia đình, hạn chế diện tích thông thủy.

Kết cấu chịu lực trên khung ray, không chịu lực trên mặt trên cabin, dầm, “collumn” do vậy không bắt tốn diện tích thông thủy và chi phí xây 4 “collumn” trụ & nới để động cơ (chỉ cần áp vào 1 bên tường chính là lắp được thang, cửa thang trên cùng chỉ cần cao 2900mm-3400mm).
Hố thang âm down không cần phải đào sâu (“floor” dưới cùng chỉ cần âm lên 400mm).
Dùng power supply (01 pha/220V) trong gia đình, công suất máy kéo cabin nhỏ (1,5-3,7kw) nên trở thành không tốn nhiều điện.
Độ nặng rộng rãi từ 140, 200, 320, 400 đến 500kg, nhanh chóng từ 20, 30 đến 45m/phút.
Bên không tính, bên trong cabin thang máy được phân bố rất là sang trọng, thiết kế nhà ưng ý đối với nội thất của gia đình (vân alumium, thạch cao, thép không gỉ gương vàng, platium…).
Điển hình tiêu biểu của thang máy gia đình SAKURA làcó thể lắp được hết mức nhà 07 tầng với giới hạn chuyển động chính là 20m với nhanh chóng đạt 45 m/phút.
Đây là điểm cộng nổi trội, bởi trên diễn đàn mua bán các loại thang máy mini nhập cảng khác chỉ có một số trường hợp lắp hết mức cho nhà 05 lầu đối với hành trình 13m & 15m, nhanh chóng up 20m/p, down hết mức 30m/p.

Sự phối hợp “perfect” giữa thiết kế tiên tiến và tính năng mới ưng ý, cầu thang máy đạt tiêu chuẩn Mỹ về cả tính năng lẫn thiết kế

Thang vận hành mượt mà, ít rung
Dùng dây cáp hành trình giúp cho thang máy cho gia đình hđ có hiệu quả ái và ổn định sử khác biết chính là từ vấn đề tinh chế được độ vang lớn và khí thải trong qus trình hoạt động và dùng, thang máy gia đình sử dụng hệ điều khiển VVVF nên quá khẳng định và âm ái, cung ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và nhu cầu bảo vệ môi trường.

“furniture” mới thẩm mỹ, nhã nhẵn
Sử dụng các thiết kế kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, chuyên dụng, bên thiết kế tinh tế và màu sắc hài hòa

Cầu thang máy gia đình

Cầu thang máy gia đình

Thiết kế nhà không tốn nhiều điện năng

Đối với thang máy cho gia đình, quý khách sẽ sử dụng power source một cách linh hoạt có một số trường hợp sử dụng loại 1 pha 220v hoặc 3 pha 380V, “line-up” đèn cung cấp anh sáng và quạt thông gió sẽ tự động hóa tắt theo thời gian quý vị lắp đặt – việc đó giúp không tốn nhiều điện năng cho căn nhà của quý khách

Hoạt động đơn giản
Đối với hệ “control” thông minh, chỉ cần 1 thao tác đơn giản để thang vận hành trẻ em có một số trường hợp sử dụng thuận lợi. Để xin hứa không nguy hiểm, người dùng sẽ dùng tính năng khóa ở tầng 1 – người dùng có một số trường hợp khóa không dùng.

Tiện dụng cho xe lăn
Kích thước của thang gia đình được đổi mới, điều đó trở thành tiện lợi khi người dùng phải dùng xe lăn

Tủ điện thoại trong ca bin
tất cả các loại thang gia đình đều được trang bị tín hiệu liên lạc để gọi trực tiếp ra bên ko kể.

Giá thành tốt nhất, có thể lắp ráp ở mọi dự án
Nhà bê tông, nhà alumium (có thêm thiết bị chịu lực phục vụ nhà gỗ), tòa nhà cũ biệt thự …. Thang gia đình dùng khung nhôm chịu lực theo chất lượng của cơ sở, người sử dụng đã luôn cảm nhận được sự tiện lợi, bảo vệ tuyệt đối trong khi dùng.

Bài đăng: Lắp đặt thang máy

2 Comments

  1. […] thang máy liên doanh bộ phận ca bin cầu thang máy có những nhu cầu, chất lượng riêng cần được dám chắc và duy nhất là vấn […]

  2. […] tốc độ di chuyển: 60 mét/phút hoặc 90m/phút, vấn đề lựa chọn nhanh chóng cầu thang máy dựa vào vào căn nhà dùng, vào số “floor”, thường các công trình tư […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *