Thang máy giá rẻ
Thang máy giá rẻ cho gia đình liệu có nên mua?
11 Tháng Chín, 2017
Hướng dẫn trẻ em sử dụng thang máy
Hướng dẫn sử dụng thang máy gia đình an toàn, tiết kiệm
13 Tháng Chín, 2017

Cau thang may gia dinh tai Ha Noi chat luong cao

Cầu thang máy gia đình biến thành một Động cơ có giá trị lớn, hơn nữa điều này cũng có những nét riêng biệt đặc chủng như nhu cầu cao về tính không gặp sự cố, khó làm mới nên chính vì vậy trong khi chọn mua người dùng bao hiện giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên quyết định loại thang nào, mang trọng bao nhiêu, kích cỡ ra sao, quyết định nhà cung cấp nào?

Trường hợp xử lý được những câu hỏi trên thì kiên cố quý vị đang đưa ra được chọn đúng đắn nhất. Thế nhưng, thang máy trở thành một hệ thống mà mới phổ biến trong một vài năm gần đây và đa số trong khi chọn dùng thang thì cũng là lần đầu can thiệp đến thang máy Mitsubishi vì vậy để thấu hiểu các việc đó quả thực trở thành cạnh tranh.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công cầu cầu thang máy trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều người dùng, phía bên công ty xin được đưa ra một vài gợi ý sau hy vọng đang giúp được phần nào những băn khoan của người sử dụng.

Bài đăng trước: Thang máy giá rẻ

Nên lựa chọn loại cầu thang máy nào?

Riêng mảng thang máy gia đình phục vụ gia đình thì có thể chia thành 2 loại: một biến thành thang máy mitsubishi nội địa (thang máy nội địa) và thang máy gia đình nhập khẩu từ hàn quốc nguyên chiếc:

-Thang máy liên doanh: Đây biến thành loại cầu thang máy mà các trang thiết bị chính như máy kéo, thiết bị điều khiển (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực (biến tần) được nhập nguyên kiện của các nhãn hiệu có thương hiệu như Mitsubishi, Fuji, Schneider,…Còn phần vách và khung cabin được gia công trong nước. Loại thang náy có điểm tốt đó trở thành giá tiền rẻ, “size” linh hoạt, thời hạn cung ứng nhanh chóng, phí thay thế hệ thống và kiểm tra thiết bị cũng “dễ chịu” nhưng điểm không tốt đó như là cabin không nên sắc nét như thang nhập.

– Thang máy mitsubishi nhập khẩu nước ngoài nguyên chiếc: Đó biến thành loại thang homelift của các thương hiệu như Mitsubishi, Hitachi,…Đây trở thành thang được “import” đồng bộ của các nhà sản xuất thang dây chuyền tên tuổi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng loại thang này có nhược điểm đó là giá cao, thời gian cung cấp lâu, tầm giá bảo dưỡng và bảo trì cao.

Người dùng nên xem xét có năng lực tài chính của mình trước trong khi đưa ra quyết định chọn lựa loại thang nào. Hiên nay, đến công nghệ và trình độ thiết bị sản xuất trong nước thì chất lượng thang máy mini trong nước sẽ được nâng cao và có su thế được lấy được nhiều niềm tin từ quý khách hàng.

Nên quyết định cấu hình thang ra sao?

– Mang trọng: thang máy gia đình thường có tải trọng từ 200kg cho đến 500kg, tùy thuộc vào nhu cầu và bên thiết kế hố cầu thang máy sẽ chọn vận chuyển trọng. cầu thang máy Mitsubishi nhập nguyên kiện nguyên củ từ nhật bản có chở trọng trở thành 200kg hoặc 250kg còn phần đa các nhãn hiệu thang nội trở thành 450kg. trường hợp thang chỉ sử dụng đơn thuần cho gia đình thì các tải trọng trên là thích hợp, nhưng trường hợp diện tích “design” lớn, xây cao tầng và hướng tới “create” là phối hợp nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê thì quý khách nên xem xét loại mang trọng lớn hơn, 300kg trở thành một lựa chọn hợp lý.

– Tốc độ: nếu thang phục vụ nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ 30m/phút như là ưng ý còn nhỉnh cũng nên sử dụng thang có tốc độ 60m/phút.

Nên chọn nhà sản xuất nào?

Ví như lựa chọn mua thang máy máy nhập khẩu thì quý khách nên “contact” đến nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang đó. Còn khi chọn thang máy gia đình trong nước, quyết định nhà sản xuất có nhà máy sản xuất dần thành một quyết định đúng đắn thay vì tuyển chọn một cơ sở trung gian.

Công ty môi giới là như thế nào? cơ sở môi giới là không có một công nghệ sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo dưỡng mỏng, bởi vì thế có thể khâu hậu mãi đã không được cẩn thận như những nhà máy có nhà máy sản xuất.

Trên đây chỉ trở thành một vài gợi ý để giúp quý vị tuyển chọn được một bộ cầu thang máy mượt mà cho gia đình của mình, nếu còn câu hỏi nào khách, xin đừng đắn đo hãy liên hệ đến phía bên công ty để được hỗ trợ “free”.

Bài đăng nổi bật: Thang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *