10+ hình ảnh thiết kế xây dựng thang dây chuyền đẹp nhất 2019 của Cibes
26 Tháng Mười Hai, 2019
Thang máy mini dùng điện mấy pha? 1 hay 3 pha thì tốt hơn?
26 Tháng Mười Hai, 2019

Cư sử trong thang máy

một đoạn video đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao về 1 clip khi nam thanh niên giao hàng bị 2 người phụ nữ sàm sỡ trong thang máy, điều đáng nhắc là 2 người phụ nữ phải đáng tuổi mẹ của thanh niên.

Sự việc xảy đến vào khoảng 11h đêm, trong khi thanh niên sẽ đi giao hàng tại khu công trình, ngay trong khi vào thang dây chuyền tại đơn nguyên thuộc môi trường Quảng Đông thì xảy đến khó khăn.

Nam thanh niên giao hàng với lẽ là sinh viên làm thêm, cậu chỉ khoảng 20 tuổi, mặc đồ đồng phục giao hàng, khi đến nhà cao tầng cậu dùng thang máy để chạy, lúc này thang máy mang 2 người phụ nữ trung niên mặc áo màu đỏ, trong khi thấy nam thanh niên hai người phụ nữ liền ôm mặt cậu và hôn xuống mặt.

Thanh niên bị sàm sỡ trong thang máy

ảnh minh họa

Điều khiến những người giám sát video ko khỏi ngạc nhiên ấy là cung cách của nam thanh niên. Cậu ko phải sở hữu chút phản ứng nào, không đột ngột hay ngạc nhiên khi bị hôn, cậu đứng yên ko có chút phản kháng hoặc cung cách nào khác. 2 người phụ nữ sau khi hôn cậu thì tỏ về cực kỳ niềm nở, ngay khi thang dây chuyền hội nhập cả 3 lại cùng nhau thoát ra ngoại trừ.

sau công đoạn đoạn video được đăng chở up mạng mọi người sẽ lôi kéo phần lớn sự tò mò của người sử dụng. 1 vài khác sau quá trình xem thì đưa ra bình luận rằng một phần người này với quen biết nhau nên mới như vậy. nhiều người khác thì cho rằng sẽ họ mang quan hệ họ hàng với nhau nên cậu thanh niên mới không có phản kháng gì. bên cạnh đó cũng mang đa dạng ý kiến trái phương cho rằng hai người phụ nữ biến thái, hành động thiếu suy diễn, gây ảnh hưởng đến người khác cũng như văn hóa, thuần phong Mỹ tục.

các trục trặc sàm sỡ trong thang dây chuyền đang dần xảy ra đa dạng hơn, những đối tượng bị lạm dụng ở đây chủ yếu chính là các bé gái và chị em phụ nữ. Để giảm thiểu bớt tình trạng này bây giờ đông đảo các thang máy ở khu công trình đều được thi công camera an ninh để giám sát, cùng với đó cũng với các điều luật mới được cung cấp đặt ra hình phạt thích đáng cho các kẻ xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *