thang máy mini 200kg
thang máy gia đình 200kg với tầm khoảng nào loại?
12 Tháng Năm, 2020
Thang máy sử dụng cho gia đình 200, 250kg
12 Tháng Năm, 2020

Đặc điểm của thang máy loại nhỏ nhất dành cho gia đình

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

Thang máy gia đình có kích thước tối thiểu là bao nhiêu? Nó phù hợp với công trình nào? Giá thành của thang máy ra sao? Đó là nhiều câu hỏi thắc mắc của các gia đình khi muốn lắp đặt thang máy trong căn nhà có diện tích khiêm tốn nhưng họ muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc di chuyển trong căn nhà. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về thang máy loại nhỏ nhất

1. Nguồn gốc của thang máy loại nhỏ

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng thang máy của các gia đình, thang máy thường được thiết kế linh hoạt theo sở thích và điều kiện công trình của mỗi căn nhà, vì vậy hầu như không có một chuẩn mực nhất định cho thang máy loại nhỏ nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thang máy loại nhỏ nhất có tải trọng là 200kg với kích thước hố thang là 1300mm x 1100mm, kích thước cabin khoảng 950mm x 600mm x 2200mm, nâng đỡ khoảng 2 người ở mỗi lần di chuyển.

Loai thang máy này thường là thang máy liên doanh, được các nhà sản xuất trong nước nhập khẩu các thiết bị quan trọng từ nước ngoài như hệ thống máy kéo, ray dẫn, động cơ máy, đối trọng thang,… và được thiết kế kích thước và tải trọng cabin linh hoạt theo từng căn nhà.

2. Thiết kế nội thất của thang máy loại nhỏ

Thang máy loại nhỏ nhất thường được lắp đặt trong các hộ gia đình nên yếu tố thẩm mỹ luôn được quan tâm hàng đầu. Ngoài việc giúp con người di chuyển lên xuống giữa các tầng một cách dễ dàng và nhanh chóng, nội thất thang máy còn thể hiện con mắt thẩm mỹ của chính gia chủ, khiến căn nhà trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn.

Nội thất thang máy thườn được thiết kế theo yêu cầu của chính nhà đầu tư. Do kích thước khá nhỏ nên việc lựa chọn chất liệu sản xuất cabin cũng được chú ý đặc biệt. Thông thường, nó sẽ được sử dụng các vật liệu sáng, đơn giản để đem đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, khiến người sử dụng không cảm thấy tù túng, bí bách khi bước vào thang máy có diện tích khá khiêm tốn. Nên tránh các vật liệu có màu tối như inox vân gỗ hay inox vàng.

Vách cabin thang máy thường được sử dụng inox sọc nhuyễn hoặc inox gương để mang lại hiệu quả ánh sáng tốt. Trần cabin được sử dụng hệ thống đèn LED downlight chiếu sáng trực tiếp không gian trong cabin, tạo không gian sủa. Bảng điều khiển tầng được thiết kế đơn giản, sang trọng. Tất cả hài hòa nhằm giúp giảm bớt cảm giác chật hẹp cho người sử dụng khi bước vào thang máy.

3. Giá thang máy loại nhỏ nhất

Chi phí để lắp đặt thang máy loại nhỏ nhất cho gia đình thường khá rẻ, khoảng từ 270 triệu đồng, giúp các hộ gia đình có thể dễ dàng mua sắm cho căn hộ mình một chiếc thang máy nhỏ gọn mà tiện lợi và không lo về chi phí. Ngoài ra, giá thang máy còn thay đổi tùy thuộc vào số điểm dừng của thang, tốc độ di chuyển, địa điểm lắp đặt thang máy,…

Ngoài ra, với công suất nhỏ nên thang máy loại nhỏ nhất giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí về điện và chi phí xây dựng hố thang và chi phí ít bảo hành, sữa chữa thang máy hàng tháng. Thang máy đặc biệt phù hợp với các gia đình có con nhỏ hoặc người già bởi nó hoạt động khá êm ái và mang đến độ an toàn cao.

Thang máy loại nhỏ nhất vừa giúp các gia đình tiết kiệm chi phí vừa đem đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi hơn. Thang máy Gia Định chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy chính hãng với giá cả hợp lý sẽ là một địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua thang máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *