Tư vấn lắp thang máy
Tư vấn về lắp thang máy dành cho các công trình dân dụng
29 Tháng Chín, 2017
Giải pháp thang máy lồng kính
Lắp đặt thang máy lồng kính dành cho gia đình
4 Tháng Mười, 2017

Diện tích thang máy cần xây dựng bao nhiêu là phù hợp

cabin thang máy

Hố thang máy có ảnh hưởng đến kích thước cabin

Lắp đặt có tốn diện tích thông thủy không?

Trong khi chuẩn bị xây nhà và có ý định thi công thang máy gia đình thì ngoại trừ những e ngại về các trục trặc thang máy gia đình có một số trường hợp gặp, về trọng gói thang cũng như tiền “cost” lau chùi bảo dưỡng và bảo trì, thay mới Động cơ tương lai thì còn một khó sử khác “special” chính là những nhà có diện tích thông thủy thiết kế nhỏ đó là vấn đề sản xuất thang máy có tốn diện tích không?

Trước đây chừng 5 đến 7 năm thì thang máy mini có mức độ nặng thu gọn nhất trên diễn đàn mua bán chính là từ 300kg trở lên và có kích cỡ hố pít rất lớn. kích cỡ chất lượng của thang máy gia đình độ nặng 300kg là 1800mm x 1500mm, một khi xây tường dầy 200mm thì “size” phủ bì là 2200mm x 1900mm tức chính là tổng diện tích lấy cho cầu thang máy khoảng 4.28 m2.

Tuy thế, không xa đây trong khi yêu cầu sư dụng thang máy mini có tải trọng nhỏ, kích cỡ bé của các hộ gia đình tư nhân tăng cao thì phần đông các nhà sản xuất từ dòng thang nhập nước ngoài nguyên chiếc cho đến dòng liên doanh thì đều đang giới thiệu cho riêng mình loại thang máy mini.

Thang máy gia đình nhập thì khi “create” khách hàng phải xây hố thang máy cho gia đình có kích thước bằng hoặc lớn hơn kích thước chất lượng của hãng thì tương lai mới lắp được bởi vì thế đối với những dự án có diện tích thông thủy siêu nhỏ thì không khả thi.

Thiết kế cabin thang máy

Thiết kế cabin thang máy

Thế nhưng với loại thang máy gia đình thì buồng đã thi hành kích cỡ thực tế của từng công trình, giếng thang bé thì phía bên công ty đã điều chỉnh cabin bé đi và đối lập lại nếu như hố thang lớn hơn thì sẽ làm ca bin lớn hơn (giá thành không thay đổi).

Thi công loại nhỏ không tốn diện tích thông thủy

Đối với những công trình có diện tích “create” rất nhỏ thì chúng tôi cũng đang có một loại thang máy gia đình có kích thước nhỏ để phục vụ, hơn nữa đối với trình độ cao trong lĩnh vực này thì phía bên công ty còn có nhiều giải pháp để hạn chế diện tích “design” hố thang.

Đọc thêm: Các các giảm thiểu diện tích thông thủy thang máy

Chỉ vơi “size” thông thủy chính là 1300mm x 1100mm đối với giải pháp lắp đặt tường dầy 100mm thì “size” phủ bì của loại thang máy mini này chỉ là 1500mm x 1300mm tương xứng khoảng 1,95m2 chính là chúng ta đang có một bộ thang máy cho gia đình sẽ vận chuyển được 2 với 3 người một lần. Loại thang này hợp lý để lắp cho những nhà có diện tích thông thủy từ 30 với 40 mét vuông.

Vậy nên, một khi chỉ lấy khoảng 2 m2 cho một máy móc rất là hữu ích cho biệt thự liền kề một số tầng thì việc thi công thang máy mitsubishi không hề tốn diện tích thông thủy.

Nếu như đang muốn dùng loại cầu thang máy hạn chế diện tích như trên, hành khách vui lòng gọi trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ các biện pháp phù hợp nhất. phía bên công ty đã hỗ trợ, thiết kế nhà và xem tất cả qui trình xây dựng giếng thang để dám chắc hố pít được xây dúng kỹ thuật.

Bài đăng trước: Tư vấn lắp đặt thang máy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *