Lioa thang máy gia đình
Lioa cho thang máy dùng điện một phase.
28 Tháng Mười, 2017
Hình thức cabin thang máy
Thang máy gia đình và hình thước cabin thang máy
2 Tháng Mười Một, 2017

Giai đoạn thang máy trở nên có quá nhiều lựa chọn

Lựa chọn thang máy gia đình

Lựa chọn thang máy gia đình

Bắt đầu vào giai đoạn kết cấu cho nhà mình, chúng ta phải nghiên cứu đông đảo vấn đề. Vậy chọn thang máy liên doanh chúng ta thì sao?

Bên dưới dần thành ma trận của vấn đề:

 • Thang máy gia đình êm ái nhất?
 • Thang máy mức giá rẻ?
 • Thang máy gia đình đắt tiền?
 • Thang máy an toàn?
 • Cầu thang máy nhập khẩu?
 • Thang máy gia đình liên doanh?
 • Thang máy nội địa?
 • Thang máy có phòng máy?
 • Thang máy liên doanh không phòng máy?
 • Thang máy gia đình thủy lực?
 • Cầu thang máy dòng dọc kéo?
 • Thang máy trục vít?

Thang máy Nippon Elevator, thang máy liên doanh Domuslift, thang máy Lotuslift, cầu thang máy Cibes, cầu thang máy, cầu thang máy Thyssen, thang máy liên doanh ThyssenKrupp, thang máy Aritco, thang máy gia đình ThyssenKrupp, thang máy gia đình Kone, thang máy liên doanh Toshiba…?

Lại thêm vấn đề các công ty phân phối thang máy nhiều như nấm sau mưa với giá cả thang máy gia đình đủ loại từ 200 triệu đến hơn 1 tỷ khiến chúng ta quay cuồng và không giới hạn khó sử.

Vậy đâu là câu trả lời?

Khi bạn cứng rắn sắp xếp các trật tự ưu tiên của mình thì bất kỳ việc đã rất đơn giản!

lựa chọn thang máy

Lựa chọn loại thang máy cho gia đình

Thang máy – yếu tố cần và đủ

Đang rót tiền thang máy liên doanh thì nguyên nhân tiên quyết nhất là phải sự an toàn chứ không phải biến thành giá ưu đãi hay đắt. trường hợp mua rẻ trở nên nhưng trang bị tiếp tục phải bảo trì hoặc trường hợp tiêu cực nhất là thang rơi gây tai nạn chết người thì sao? “Tiền nào của ấy”, mua một chiếc thang máy giá thành cao hơn nhưng bộ phận tiêu chuẩn, qui trình đạt chuẩn còn hơn thang máy liên doanh chi phí thấp nhưng rất nhiều rủi ro.

Khi đã định mức được yếu tố thứ nhất trở thành bảo vệ tuyệt đối, tiêu chuẩn, chúng ta hãy cân nhắc kỹ thuật có phù hợp với nhà cao tầng không. trường hợp căn nhà không thể nào đào, không sửa chữa lại được, bị khống chế chiều cao thì phải dùng loại thang máy mitsubishi không ca bin máy… việc đó giúp bạn chọn được nguyên nhân thứ hai như là công nghệ: cầu thang máy thủy lực, cầu thang máy cáp kéo, thang máy trục vít hay thang máy liên doanh chân không.

Thang máy gia đình do Gama Việt Nam lắp đặt tại số 40, ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

(Thang máy gia đình thủy lực do Gama nước Việt Nam lắp đặt tại số 40, ngõ 134 đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Một điều rất trọng yếu nữa như là phải chọn lọc đúng nhà xưởng đáp ứng cầu thang máy. chúng ta nên thử nghiểm giám sát doanh nghiệp có uy tín chất lượng trong lĩnh vực cầu thang máy bao lâu? “Đường dài mới biết ngựa hay”, gói phục vụ sản xuất thang dây chuyền, bảo dưỡng cầu thang máy của công ty đó phải qua ít nhất 10 các căn hộ và bảo đảm từ 5 năm trước, 2 năm trước để test lại.

Và yếu tố cuối cùng là gói dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thang máy liên doanh.

SP “chuẩn men” không có nghĩa dần thành không có lỗi. Vậy khi có sự cố, ai sẽ dần thành người tới đối với bạn sớm nhất?

Bạn có thể bắt đầu ngóng đợi thông báo trên google:

Sửa chữa thang máy thủ đô

Kiểm tra thiết bị thang máy liên doanh Đà Nẵng

Bảo dưỡng thang máy liên doanh tại miền Bắc

Bảo trì thang máy gia đình tại miền Trung

Bảo dưỡng và bảo trì thang máy gia đình tại Sài Gòn….

Điều này đồng nghĩa với hiện tượng bạn cực kỳ chu toàn trong khi đang tiên lượng cả tình huống tiêu cực để hoàn thiện cách thức mua sắm của mình.

Như vậy, trong khi xét đủ theo thứ tự những tiêu chí trên, bạn đã có một số trường hợp khắc phục triệt để được bài toán tuyển chọn cầu thang máy mình.

Thang máy mitsubishi – các tiêu chí khi ra quyết định chọn thang

Với kinh nghiệm trên nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy gia đình, thang máy gia đình Nippon Elevator và gần 1000 nhà cao tầng lớn nhỏ của Gama Việt Nam thì các cơ sở được sắp xếp theo thứ tự ưu đãi như sau:

Cầu thang máy không gặp sự cố đồng nghĩa với thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm, nhập khẩu từ Nhật Bản và giá cả cao;

Phương pháp kỹ thuật thang máy liên doanh phù hợp với công trình;

Công ty thang máy phải có công ty sản xuất từ 5 năm trở up và đương nhiên phải có văn phòng thay mặt tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam. nơi này phải được ủy quyền chính hãng và có bản gốc chứng minh (tránh điều kiện bản photo hoặc scan kém chất lượng, không trung thực với khách hàng), được đào tạo bài bản theo kỹ thuật của nhà sản xuất (tránh mua qua những nhà xưởng môi giới, môi giới thang máy). nó giúp chúng ta mua được thang máy liên doanh giá cả trơn tru, dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì chất lượng và tốc độ.

Bài đăng trước: Lioa cho thang máy 1 phase

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *