Khóa thang máy
Sử dụng khóa để khóa thang máy gia đình
13 Tháng Mười, 2017
Thang máy tải hàng
Cầu thang máy tải hàng Mitsubishi
13 Tháng Mười, 2017

Khi thang máy bị gặp sự cố bạn cần kiểm tra nguồn điện trước

Mất điện thang máy gia đình

Mất điện thang máy gia đình

1 vài những giả dụ có thể mắc phải khi sử dụng thang máy gia đình mà người sử dụng không thể hiểu rõ, vậy để nhận biết được các khó khăn có thể xảy đến thì người sử dụng nên nắm bắt được 1 vài tình huống có thể gặp phải như.

Nếu cắt điện thang máy bất ngờ.

nếu khóa hệ thống điện bất ngờ thì vài người đi trong cầu thang máy không yêu cầu e ngại sệt, mặc dù ban đầu thang máy gia đình có thể rung lắc và giật mạnh trong khi cắt hệ thống điện bất ngờ. Tuy nhưng tất cả khách có mặt trong thang máy gia đình sẽ được bảo vệ tuyệt đối 100% vì sau quá trình rung lắc khủng cầu thang máy sẽ dừng hẳn lại, ngay “next” thì mức điện năng dự phòng có thể “automatic” hoạt động luôn và cầu thang máy sẽ hoạt động quay lại như bình thường.

Trong trường hợp cắt điện nhưng không có tủ điện dự phòng thì “line-up” cứu hộ “automatic” có một số trường hợp được tự động hóa bật và đưa khách đến cửa thang gần nhất để khách ra ngoại trừ.

Mất điện thang máy

Mất điện thang máy

Phân biệt thang máy mất điện và thang máy hỏng

Khi thang máy có sự cố

Do thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi được cấu thành từ hàng trăm các chi tiết nhỏ khác nhau, vì vậy khi 1 trong nhiều các trang bị đó hỏng có thể dẫn thang ngừng vận hành, một số người trong thang có một số trường hợp bị mắc kẹt lại phía trong.

ví như mắc kẹt này thì một phần người phía trong chỉ có một số trường hợp chờ sự tư vấn của một số người bên ko kể chứ chẳng thể tự thoát ra không tính được, hoặc nếu như cố tình tự ý thoát ra bên cạnh có thể sẽ gây nguy hiểm cho sự không gặp sự cố của bản thân.

không tính mất điện đột ngột, thang gặp sự cố kẹt người thì vẫn còn các trục trặc khác chẳng hạn như trong khi cửa cầu thang máy có vật cọ sát, bụi bẩn thì “floor” có một số trường hợp chẳng thể nào đóng lại được. Hoặc trong khi cảm biến cửa hỏng hóc có thể dẫn với kẹp người nếu như đi đúng vào lúc tầng đóng lại sẽ dẫn với kẹp người gây độc hại.

đa số người thường dùng thang máy mitsubishi nên “notes” để nhận biết được các trục trặc nhằm xin hứa được sự an toàn cho bản thân.

Bài đăng trước: Khóa thang máy

1 Comment

  1. […] Bài đăng trước: Sự cố điện thang máy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *