Chọn thang phù hợp cho hiện trang công trình gia đình
21 Tháng Ba, 2017
Thang máy gia đình không phòng máy loại tốt nhất
19 Tháng Tư, 2017

Nâng cấp các thiết bị thang máy trong gia đình

Đến độ tin cậy là nhà kỹ thuật bậc nhất trong ngành  thang máy Việt Namchúng tôi số 1 trong xử lý khúc mắc update các trang thiết bị “control”  thang máynhằm cung ứng được các yêu cầu rộng rãi của các công trình hiện nay .

Để tham khảo những gói dịch vụ của chúng tôi và trao đổi những target của quý khách , xin hân hạnh gọi điện đến chúng tôi .

 thiết bị trong thang máy

Nâng cấp các thiết bị trong thang máy

Tiên tiến chức năng hoạt động  của thang máy

Vấn đề nào đã xảy ra đối với thang máy Mitsubishi của người dùng : tiêu hao nhiều “power” hay luôn luôn máy móc hỏng ? quý khách có có nhu cầu thang máy cho gia đình được tiên tiến hóa các chức năng phù hợp đến tiêu chuẩn không nguy hiểm vận hành của cầu thang máy không ?

phía bên công ty , những nhà công nghệ chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín nhất trong ngành thang máy Mitsubishi , đang giúp quý khách đánh giá phần đông thiết bị và cải tiến những thiết bị thang máy mini  nhằm tiên tiến hóa tính năng hoạt động của trang thiết bị thang máy , từ đó gia nâng cao năng suất vận hành thang máy với các thiết bị đã được tối đa hóa công dụng của chúng.

Giải pháp cấu tạo tiêu biểu mà phía bên công ty đang thực hiện cho thang máy gia đình bao gồm

* nâng cấp  hệ thiết bị tác động máy kéo ( áp dung VVVF ) để không tiêu tốn điện năng tiêu thụ và nâng cấp hệ “control” hoạt động ( cập nhật vi làm sạch ) để thang vận hành tinh tế , ít biến động và uy tín cao.

* thay đổi các thiết bị thang máy động lực (động cơ , máy nâng ) tiên tiến để phù hợp đến các máy móc điều khiển tiên tiến hiện đại , tăng tốc độ thang máy mini , giảm năng lượng tiêu thụ .

* nâng cấp cơ cấu “control” và truyền động cửa ( cập nhật hoạt động cửa VVVF ) để triệt tiêu các thiết bị lỗi liên quan , hạn chế thiểu tiếng ồn và tạo sự trơn tru của trang thiết bị cửa khi vận hành .

* đáp ứng các tính năng về an toàn ( cứu hộ “automatic” , báo cháy – chữa cháy ) và các thiết bị truyền thông tiên tiến ( dự toán advertising , màn hình tinh thể lỏng ).

* Và các giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu của các bạn .

Tăng TÍNH thẩm mỹ CỦA địa điểm thi công  

Nét độc lập “high-grade” và tinh tế của thang máy mini chính là những thành phần quan trọng đối với một cao ốc hiện đại và sang trọng . Những thành phần này ràng buộc và làm giảm giá trị của khu vực lắp đặt trước người mua , bên ký kết hay mọi người nào liên lạc đến người dùng .
Chính vì vậy , chúng tôi , những nhà thiết kế sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy , sẽ giúp bạn phối hợp các tính năng tổng thể và thiết kế xây dựng của tòa cao ốc cùng với các kiến trúc “furniture” và ngoại thất của cabin thang .

thay thế bên thiết kế tổng quát của phòng cabin trong thang về chất liệu , màu sắc, chiếu sáng, máy móc thông gió ràng buộc tới mặt trên cabin , sàn, bảng điều khiển và vách phòng người đứng trong thang .

cung cấp các linh kiện trang trí trong ca bin phòng thang như tay vịn, gương, thảm, …

chuyển đổi thiết kế xây dựng tổng quát của cửa tầng về bao phủ hố thang , màu sắc, loại dự toán “control” …

Và các phương pháp cấu tạo theo yêu cầu của khách hàng

Đáp ứng chất lượng đất nước việt nam  

Nét riêng biệt chất lượng cao và tinh tế của thang máy gia đình là những yếu tố trọng yếu đối đến một tòa nhà tiên tiến và phong cách . Những thành phần này ảnh hưởng và làm tối ưu mức giá trị của cao ốc trước các bạn , đối tác hay mọi người nào “contact” đến bạn .
Chính vì vậy , phía bên công ty , những nhà thiết kế nhà sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy , đã giúp quý vị kết hợp các tính năng nói chung và bên thiết kế của tòa tháp cùng đến các thiết kế “furniture” và ngoại thất của ca bin phòng thang .

thay thế thiết kế tổng quát của phòng người đứng trong thang về chất liệu , màu sắc, chiếu sáng, Động cơ thông gió liên quan tới mặt trên cabin , sàn, dự toán “control” và vách phòng cabin trong thang .

cung ứng các linh phụ kiện trang trí trong phòng thang như tay vịn, gương, thảm, …

thay thế thiết kế tổng quát của cửa tầng về vật liệu , màu sắc, loại bảng kiểm soát …

Và các giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu của người mua

Hãy “contact” với phía bên công ty để có những giải pháp Mỹ thuật thông minh nhất cho thang máy mini của người dùng .

Bài đăng trước: Chọn thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *