công ty thang máy
Công ty thang máy gia đình chuyên cung cấp thang máy trên toàn quốc
16 Tháng Mười, 2017
Thang máy an toàn
Các tính năng an toàn của thang máy gia đình
19 Tháng Mười, 2017

Nên lựa chọn thang máy cáp kéo hay thủy lực

Thang máy cáp kéo

Thang máy cáp kéo

Thang máy mitsubishi trở thành một thiết bị vận chuyển chạy theo chiều đứng để nâng người, hàng hoá giữa nhiều tầng của một con tàu, các căn hộ thiết kế hoặc cấu tạo khác. Có nhiều loại thang máy mitsubishi như: thang máy mitsubishi tải khách, thang máy gia đình, thang máy mitsubishi vận chuyển cáng bệnh viện, cầu thang máy mang hàng, thang tải thực phẩm… trên 2 dạng căn bản trở thành cầu thang máy thủy lực và thang máy liên doanh sử dụng động cơ qua chiếc máy cáp treo. Nhiều người sử dụng trong khi đến đến phía bên công ty thường bối rối giữa 2 dạng thang máy liên doanh thông thường này, trong bài viết này phía bên công ty có thể đưa ra những ưu nhược điểm mô tả của từng loại để từ đó người dùng sẽ hiểu rõ hơn và đưa ra những chọn lựa đúng đắn theo thẩm mỹ và yêu cầu của mình:

thang máy gia đình

Nên chọn thang máy cáp kéo hay thang máy thủy lực

Thang máy gia đình sử dụng máy kéo qua chiếc máy cáp tải và thiết bị cân tải.

Loại thang máy mitsubishi này sẽ được dùng rộng rãi ở hầu hết các chung cư tòa nhà tòa tháp, nhà dân từ 4 tầng trở lên, văn phòng, công trình và cả trong gia đình (loại thang máy được bên thiết kế chuyên dụng cho gia đình). với các ưu điểm vốn có của nó mà rất nhiều các khách hàng thường ưu tiên chọn lựa dòng thang máy này.

Nhược điểm: từ trước tới nay, khi công nghệ thang máy không phòng máy chưa lớn mạnh thì nhược điểm lớn nhất của loại thang này so với thang thủy lực đó dần thành bên thiết kế phòng chứa thiết bị. Thế nhưng, trong những năm không xa đây, thang máy gia đình không phòng máy hình thành đã xử lý hiệu quả đặc điểm tiêu cực này.

Ưu điểm: Chí phí để đầu tư một bộ cầu thang máy như thế này có một số trường hợp rẻ hơn so với thang thủy lực, ngoài ra dòng cầu thang máy sử dụng hệ thống dòng dọc sẽ cung cấp được hành trình lớn sẽ down tới cả 1000m (thang dùng cấu tạo UltraRope do Tập đoàn Kone mới hướng dẫn có một số trường hợp đạt phạm vi di chuyển xuống đến hàng nghìn m). ngoài ra, chí phí thay mới thiết bị cũng như kiểm tra định kỳ, bảo trì cũng thích hợp hơn nhiều.

Thang máy mitsubishi dùng máy kéo qua chiếc máy cáp treo

Về thang máy gia đình thủy lực:

Nhược điểm: Trái ngược so với thế mạnh, loại thang máy mitsubishi thủy lực cần phải có giếng thang khá nhiều, số tầng chuyên dụng cho càng cao thì nhu cầu Hố PIT càng lớn. hơn nữa cầu thang máy này chỉ đáp ứng được phương cao số lượng cửa thang phục vụ nhất định. ngoài ra, kinh phí vận hành, sửa chữa bảo trì thang máy mitsubishi thủy lực cũng lớn hơn so đến các loại thang máy cơ bản khách. Thêm nữa, thang thủy lực ngày nay ít được dùng bởi vì thế trong khi hỏng hóc mà cần phải thay đổi thiết bị cũng gặp đôi chút thắc mắc.

Bài đăng trước: Công ty thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *