Thang máy gia đình không phòng máy loại tốt nhất
19 Tháng Tư, 2017
Những kinh nghiệm để thoát khỏi thang máy bị kẹt
19 Tháng Tám, 2017

Những yếu tố tác động đến tốc độ của thang máy

Tốc độ thang máy

Tốc độ thang máy

Thang máy gia đình chạy một trăm tầng với 30 giây

Chạy đua đến thời gian của thang máy Mitsubishi là phương châm của các ngành thang máy gia đình lớn trên thế giới, từ đó những chiếc thang máy thời gian cao thi nhau ra đời. mới đây nhất là cầu thang máy của nghành hitachi với tốc độ chạy lên với 75km/h, đây được nhận xét chính là chiếc thang máy chạy ít tốn thời gian thế giới cho với thời điểm lúc này.

Tốc độ thang máy

Tốc độ thang máy

Chiếc thang máy mini nhanh nhất thế giới này được hitachi lắp ráp tại trung tâm kinh tế CTF, khu vực lắp đặt cao 111 tầng nằm ở quảng châu, Trung Quốc. chiếc thang máy cho gia đình được setup mới này có kỷ lục 75km/h giống như 1.260m/phút.

Ngày nay chiếc thang máy Mitsubishi vẫn chưa được đưa vào dùng, điều đó chỉ mới được chạy thử, và speed này được ghi nhận lại trong lúc chạy thử. với tốc độ 72km/h này chiếc thang máy mini chạy hết 111 tầng này chỉ mất chưa đầy nửa phút đồng hồ.

Speed của chiếc cầu thang máy sớm nhất của hãng Hitachi được chia tốc độ lên và speed xuống để cam kết bảo vệ tuyệt đối cho quý khách hàng. thời gian lên của thang chính là 72km/h, nhưng thời gian xuống của thang chỉ là 36km/h, điều đó tương đương với 600m/phút. Tức chính là tốc độ xuống chỉ bằng ½ thời gian lên.

Speed thang máy mini trở thành nhanh nên nhà cung cấp chú trọng với vấn đề dám chắc an oàn cho quý khách hàng khi thang máy vận hành. cụ thể là các kỹ thuật an toàn như trục lăn chủ động định hướng ở 4 vị trí chủ chốt của thang máy Mitsubishi như trên, dưới, trái, phải của buồng thang máy. Những con lăn này sẽ hấp thụ rung động khi thang máy gia đình di chuyển speed cao và cam kết sự không độc hại cho thang khi vận hành.

Đến tốc độ chạy rất là nhanh như vậy nên các nhà chế biến thang máy Mitsubishi sẽ căn chỉnh áp suất tai để tối ưu trạng thái ù tai bằng cách hạn chế bớt thay đổi áp suất không khí bên trong cabin thang dây chuyền. ngoài ra hệ thống phanh của được làm từ bao phủ hố thang chịu nhiệt để đảm bảo an toàn cho vấn đề thang thắng cơ lầu khi thời gian chạy quá cao.

Tốc độ của thang máy

Tốc độ của thang máy

Cùng với sự mở rộng của văn phòng thì việc phát triển cầu thang máy tốc độ cao cũng là điều đương nhiên, loại thang máy thời gian cao sẽ giúp những người làm vấn đề, sinh sống ở các cao ốc cao trọc trời không mất nhiều thời gian đợi thang và khoảng thời gian chạy. hơn nữa điều đó còn giúp họ có cảm giác không phân vân đi thang máy mini vì đây vốn chính là không gian kín, nhỏ, hẹp và ít không khí, vì thế nếu như phải đứng phía trong trở thành lâu sẽ tạo cho người dùng không chỉ mệt mỏi, thiếu không khí mà có thể đang khiến họ bị say thang máy gia đình và lo ngại không dám sự dụng thang máy.

Tuy thang máy cho gia đình speed cao chính là rất là cần thiết cho sự lớn mạnh của nhà cao tầng, nhưng những chiếc thang máy mini thời gian siêu tốc thì chỉ nên cài đặt ở những cao ốc thực thụ cao, và điều đó phải được lắp bởi 1 hãng thang máy mini độ tin cậy và uy tín trên thị trường vì loại thang thời gian cao này nhu cầu độ bảo vệ an toàn nhiều cao hơn so với loại cầu thang máy thông thường.

Bài đăng trước: Thang máy không phòng máy loại nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *