Quạt thông gió cabin thang máy sử dụng cho gia đình, Điều hòa sử dụng trong cabin của thang máy
7 Tháng Tư, 2019
Thang máy mini giá ưu đãi phải chăng là tuyển chọn mượt mà
8 Tháng Mười, 2019

Quá trình đánh giá kỹ thuật hố thang máy gia đình

Kiểm tra hố thang máy

Kiểm tra hố thang máy

Thang máy gia đình muốn được đưa vào dùng công năng chuyên dụng cho người dùng thì việc cải thiện giếng thang cần được thực hiện. đến hố pít máy đạt chất lượng “V.I.P” mang năng lực xin hứa cho vấn đề lắp đặt và vận hành trang bị diễn ra thuận lợi, đem lại giá thành trị như ý. thực hiện đánh giá đúng qui trình, chuẩn các bước giúp việc bán thang dây chuyền cho dự án Suôn sẻ, dễ dàng và “high-ranking”. Đây chính là bước quan trọng cần được thực hiện trước khi đưa thang máy vào thi công mà các gia đình phải lưu ý.

Tiến hành đánh giá không gian giếng thang THANG dây chuyền.

đầu tiên, đánh giá không gian hố thang được hoàn thành cho thang máy mini cần được thực hiện.Thông qua đó, việc thi công thiết bị mới sẽ thực hiện chuẩn xác, với khả năng tránh được các phát sinh ko mong có nhu cầu. đối với Hố PIT nằm dưới cùng của Động cơ giếng thang cần cam kết những tiêu chuẩn là:

– Về phương sâu: dựa vào vào từng trang bị thang máy được gia đình tuyển chọn dùng mà nhu cầu với chiều sâu hố pít mang những chênh lệch nhất định. Tuy nhưng, thường thường thì mức tối thiểu cần xin hứa chính là 550mm.

– Về kích thước: chính xác và bằng với kích cỡ chung của giếng thang máy. nhà xưởng cung ứng đã đưa đến bản vẽ, các thông số kỹ thuật của trang bị để vấn đề thấu hiểu kích thước chất lượng của hố thang, của mỗi một trang bị được xác thực và “information” nhất.

Quy trình kiểm tra kỹ thuật hố thang máy gia đình

– Về có năng lực chống thấm: là khu vực nằm sâu dưới lòng đất, có thể chịu can thiệp của nước ngầm, độ ẩm của đất nên vấn đề không ngấm nước cần được lưu ý tiến hành. môi trường hố thang khô ráo mới bảo vệ được chất lượng, độ bền của trang bị. lựa chọn chu trình chống thấm ưng ý, kiểm tra chu đáo, tinh chế trong khi sở hữu vấn đề trước khi đưa thang dây chuyền vào lắp đặt.

– thực hiện vấn đề làm sạch nói chung không gian hố pít của cầu thang máy cần được tiến hành.

thực hiện kiểm tra dầm kỹ thuật nằm dọc hố thang

Kiểm tra hố thang máy

Để ray định vị cho cabin cũng như bo cân tải của thang dây chuyền được cam kết thì yêu cầu cần bắt điểm cố định cho hệ thống này với khoảng cách chính là 1500 – 2000mm có 1 điểm. ngày nay, vấn đề có một số trường hợp dám chắc độ vững chắc được hiệu quả lắp đặt và chuẩn xác hơn. với từng vị trí bắt yêu cầu cần làm dầm bê tông, hoặc sử dụng dầm thép tồn tại được cấu tạo, năng lực vững chắc đơn giản nhất.

khi tiến hành công tác đánh giá cần đánh giá 1 cách mô tả, dọc khu vực hố thang trong khoảng “floor” thấp nhất tới tầng cao nhất. trong khi được xin hứa đến tận “floor” trên cùng, đúng khoảng cách mới giúp ray định vị đạt chuẩn, trong khoảng đó thang dây chuyền vận hành hiệu quả làm việc theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi gia đình.

bên cạnh đó, cần lưu ý rằng tại khoảng không mặt tầng thì cần mang dầm được thiết bị đầy đủ. Hệ thốn dầm này mang Nhiệm vụ giúp treo cánh cửa ở mỗi một tầng mà thang dây chuyền vận hành. bình thường, dầm tại lầu được đặt cách mặt sàn chiều cao từ 2200 – 2300mm.

* thực hiện đánh giá môi trường nới để động cơ.

đối với thang máy Mitsubishi với nới để động cơ thì đây là bược cần thực hiện chi tiết. đánh giá và hướng tới khu vực phòng máy với đảm bảo đạt chất lượng hay không mới giúp tiến độ lắp thang máy những linh kiện thiết yếu, hay qui trình vận hành của thang máy thời gian phía sau đạt kết quả cao, như ý.

– kiểm tra về số lượng, về kích cỡ và vị trí của các lỗ cấu tạo được hoàn thành ở phòng máy của thang máy Mitsubishi.

– kiểm tra không gian cấu tạo chịu lực của trang bị thang dây chuyền. đối với thiết kế chịu lực của thang dây chuyền không hề ở sàn phòng mauys, nó nằm ở vị trí dầm bao quanh giếng thang. bởi vậy, lắp thang máy đạt chuẩn chính là yêu cầu cần được đảm bảo tuân thủ chi tiết.

– đánh giá thiết bị móc treo pa lăng cần đặt ở mái nơi chứa máy kéo, không gian chính giữa.

– kiểm tra khoảng không đặt bảng điều khiển cho cầu thang máy.

– đánh giá cẩn thận khoảng không năng lượng tiêu thụ đợi cung cấp điện cho thang máy mini.

– đánh giá môi trường cửa ra vào phòng máy cụ thể.

– kiểm tra lỗ thông gió để thi công quạt thông gió cho thang máy.

– kiểm tra chất lượng về hướng cao của nới để động cơ để việc thi công, đưa thang dây chuyền vào hoạt động hiệu suất.

– thực hiện việc làm sạch, xử lý môi trường phòng máy.

Quy trình kiểm tra kỹ thuật hố thang máy gia đình

* thực hiện kiểm tra kích thước, ĐỘ NGHIÊNG CỦA Hố PIT.

trong khi trạng thái Hố PIT dây chuyền bị nghiêng trung bình thường xuyên xuất bây giờ, chính là bất trắc thường gặp thì việc sẽ đánh giá, trong khoảng ấy up hướng giải quyết yêu thích chính là nhu cầu cần được đảm bảo. ngày nay, dùng dây chuyền bắn laser, hoặc có thể dùng dây rọi cho những ngôi nhà rẻ “floor” để tự nhủ môi trường Hố PIT sở hữu bị nghiêng hay không.

kiểm tra về độ nghiêng, xem xét điều này mang đảm bảo trong tiêu chuẩn cho phép, hay cần thực hiện tinh chế cần được thực hiện. việc đó cam kết cho việc ứng dụng thang dây chuyền diễn ra dễ dàng, ko có các vấn đề xấu sở hữu khả công năng giờ.

đánh giá tổng thể không gian hố pít dây chuyền trước khi lắp thang máy, lắp đặt trang bị là yêu cầu cần được cam kết. Hố thang máy Mitsubishi đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn theo yêu cầu giúp quá trình áp dụng thiết bị có ích như thang dây chuyền diễn ra dễ dàng, đạt hiệu quả lắp đặt vào và tải lại mức giá trị sử dụng cao nhất.

Bài đăng: Quạt thông gió thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *