Quy trình khép kín giúp triển khai công việc nhanh nhất - Nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm

tư vấn thang máy1

Tư vấn khách hàng loại thang máy nào là phù hợp nhất cho công trình

Bởi vì mỗi công trình sẽ thích hợp cho một loại thang máy khách nhau. Ví dụ như đối với công trình bị hạn chế về chiều cao thì chọn loại thang máy có động cơ không hộp số sẽ hiệu quả nhất . Nhưng đối với các công trình nằm trong khu vực không bị hạn chế về chiều cao thì động cơ có phòng máy lại là lựa chọn tối ưu hơn, Ưu điểm của loại thang máy này là tiết kiệm chi phí đồng thời quá trình cứu hộ cũng dễ hơn.
Trong quá trình tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi đưa ra giải thích cụ thể nhất để những khách hàng chưa biết gì về thang máy cũng có thể nắm được các thông tin cơ bản về một chiếc thang máy.

Gửi báo giá thang máy và chi tiết thiết bị, đặc tính kỹ thuật của các thiết bị trong thang máy

Sau khi đã hiểu được cơ bản về thang máy cũng như hoạt động của nó. Quý khách sẽ được cung cấp một file bao gồm: Báo giá thang máy, đặc tính kỹ thuật của các thiết bị.
Cụ thể: Giá thành toàn bộ của một chiếc thang máy bao gồm chi phí tư vấn thi công, lắp đặt cũng như chi phí kiểm định chất lượng do bên kiểm định thuộc bộ lao động thương binh xã hội hoặc bộ xây dựng kiểm định. Chi tiết về thiết bị trong thang máy, công dụng của các thiết bị đó, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm(CO, CQ)

báo giá thang máy2

Hợp đồng thang máy3

Ký hợp đồng thang máy

Sau khi đã thống nhất về giá cả, thiết bị và việc chọn màu sắc vật liệu cabin thang máy khác hàng sẽ ký hợp động và tạm ứng 5%. Trong hợp đồng sẽ có các điều khoản, bên khách hàng có quyền đề nghị thay đổi các điều khoản cho phù hợp và mang lợi ích tốt nhất cho mỗi bên tham gia. Ngoài các điều khoản về lợi ích và xác nhận thiết bị thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bên khách hàng gói bảo hành và các gói bảo trì bảo dưỡng để khách hàng có thể lựa chọn .

Lên bản vẽ thiết kế - giám sát thi công - lắp đặt thang máy

Hoàn tất hợp đồng chúng tôi sẽ thực tế hiện trạng sau đó lên thiết kế chi tiết hố thang máy. Khi quá trình thi công xây dựng công trình bắt đầu bên kỹ thuật thang máy sẽ đến giám sát, hướng dẫn thi công.
Sau khi thi công xong phần thô bên thang máy sẽ chuyển may móc thiết bị đến chân công trình và tiến hành lắp đặt cơ, điện cho công trình. Cuối cùng là mời bên kiểm định đến kiểm định thiết bị và chất lượng của thang. Sau khi kiểm định xong bên kiểm định sẽ cấp giấy phép hoạt động cho thang máy. Cuối cùng là bàn giao thang máy cho bên chủ đầu tư.

ban-ve-thiet-ke4

Bản vẽ thiết kế thang máy