Thi công thang máy mini tại khu vực hà nội
26 Tháng Mười Hai, 2019
Hướng dẫn công nghệ THANG máy
26 Tháng Mười Hai, 2019

Shipper chẳng may phá hoại thang dây chuyền

Người tiêu dùng tại một khu các căn hộ ở thành phố Nam Ninh, thành phố Quảng Tây, Trung Quốc đang làm đơn trình báo cảnh sát về sự việc một nam thanh niên đi giao hàng khiến thang máy của nhà cao tầng họ gặp khó khăn, hỏng hóc. công trình lắp đặt thang máy dây chuyền xảy ra khó khăn do nam thanh niên đi giao hàng sẽ sử dụng một dòng que chắn ngang cửa thang dây chuyền, kế tiếp công trình lắp đặt thang máy dây chuyền chạy xuống dưới khiến cái thang máy bị mắc và bị hỏng.

kế tiếp ban điều phối tòa tháp check lại camera thang dây chuyền mới phát bây chừ sự vấn đề của nam thanh niên giao hàng. Sự việc được phát hiện nay trong khi nam thanh niên đến giao hàng tại chung cư, trong khi dùng thang máy chạy up lầu 34 của tòa nhà để giao hàng cho khách. Tại đây do muốn hạn chế thời gian, không phải đợi thang dây chuyền nên nam thanh niên muốn giữ thang dây chuyền đứng đợi mình, Bắc Mỹ ta sử dụng 1 cây đũa chèn vào cửa thang máy, với hi vọng “floor” ko đóng lại.

Nhưng sự việc ko như Anh ta ngóng đợi, cái thang dây chuyền đã vỡ nợ lại sau 30 giây từ trong khi bị chèn cửa, và vận hành up dưới, tuy nhiên trong khi thang chạy thì loại đũa cũng chạy theo, kết quả là chiếc thang máy tốc độ bị mắc lại ở “floor” 29, và ngưng vận hành.

Shipper vô tình phá hoại thang máy

Cả cao ốc chỉ với hai thang máy phục vụ cư dân chạy, trong khi 1 thang gặp phải khó khăn dừng vận hành khiến người tiêu dùng gặp phức tạp, họ không mang thang để chạy, và phải gọi thợ tới sửa chữa lại thang máy.

các cư dân sinh sống tại khu vực lắp đặt trong khi hiểu được nguyên do thang dây chuyền gặp trục trặc đang khá bức xúc, họ cho rằng chỉ vì muốn giảm thiểu vài ba phút đồng hồ mà nam thanh niên gây ra chuyện đáng trách, việc đó khiến thang máy gặp sự cố, ra đời không tốt cho sức khỏe cho người sử dụng.

Ngay sau quá trình sự việc gặp phải thì cơ sở giám sát shipper đã tốc độ điều tra danh tính đối tượng này, họ đang tốc độ mua ra hung thủ, họ cũng sẽ đến tòa tháp xin lỗi cư dân và chuyển tiền chi phí kiểm tra định kỳ, kiểm tra thang máy thang dây chuyền. Tất nhiên nam thanh niên sẽ bị phạt theo chính sách của nhà máy.

tầng dây chuyền vốn được thiết kế xây dựng trung bình không gặp sự cố, điều đó đang nhận diện ra vật cọ sát nhờ vào máy móc cảm biến được nằm rãi rác ở dọc cửa thang.Tuy nhiên trong giả dụ này dòng đũa trở nên bé, phải chăng, điều này nằm dưới tầm của trang thiết bị cảm biến cửa, bởi vậy hệ kiểm soát ko nhận được tín hiệu, do vậy thang máy vẫn vận hành như khá, việc đó khiến cái đũa bị kẹp lại dẫn tới mắc thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *