lắp đặt thang máy
Lắp đặt thang máy gia đình đúng kỹ thuật an toàn như thế nào?
6 Tháng Chín, 2017
Thang máy 600kg , 750kg
Thang máy 600kg, 750kg… Thang máy tải hàng
6 Tháng Chín, 2017

Thang máy dùng điện 1 pha dành cho gia đình

Thang máy dùng điện 1 pha

Thang máy dùng điện 1 pha

Ngày nay do nhu cầu thực thế có vô số công trình ở nhiều nơi gặp rắc rối, khó khăn trong xử lý khúc mắc xin cấp phép dùng điện 3 pha (3 phase) cho thang máy hiện đại. Từ những thực tế đó đội ngũ kĩ thang máy sư kinh nghiệm lâu năm có kinh nghiệm lâu năm kiến trúc của đơn vị cổ phần thang máy Tân Tiến đang thử nghiểm ứng dụng những thiết bị mới công nghệ cao, không hao phí điện năng năng, tránh sự tiêu hao năng lượng thừa trong quá trình cầu thang máy hoạt động và sẽ tạo ra thành công cầu thang máy chạy điện 1 pha (1 phase) 220v bảo vệ tuyệt đối , chất lượng tốt, em ái, không hao phí điện năng năng với các index thực tế đạt được trên.

Đối với những thực tế trên thang máy hiện đại Gia Đình mở rộng dòng thang máy dùng điện 1 pha chuyên biệt này có thể triển khai update phổ biến cho các gia đình trong xử lý khúc mắc thi công thang máy mini mà chỉ có power source 1 pha, việc đó cũng giải quyết được cạnh tranh trong vấn đề xin điện 3 pha ở 1 vài nơi.

Hoặc có thể áp dụng cho những nhà cao khoảng từ 4 đến 8 tầng ( tải trọng 630kg, 08 stop điểm dừng, speed 60m/ph = 1m/s sử dụng điện 1pha) muốn lắp đặt thang máy hiện đại tải khách tải trọng lớn hơn có thể cập nhật để marketing, hoặc các mục đích phân phối marketing như : nhà ở thống nhất cho thuê các tầng dưới marketing, nhà cho thuê, nhà dân từ 4 tầng trở lên, quán karaoke mini, văn phòng mini…

Các loại mặt hàng thang máy Gia Đình bổ sung đều được bảo hiểm , bảo hành, fix lỗi trên toàn lãnh thổ việt nam và gói phục vụ chăm sóc quý khách hàng được hết mức trợ giúp 24/7.

Thang máy – thang máy là loại thang máy hiện đại có những bước cải tiến lớn về kỹ thuật bây giờ tại nước Việt Nam. Loại thang máy hiện đại phổ thông bây giờ đa phần dùng mức điện năng 3 pha, vấn đề đưa vào lắp đặt lắp thang máy loại cầu thang máy dùng điện 1 pha tại nhà máy thang máy Hùng Phát góp phần làm giảm những tránh cho những nơi việc kéo lắp điện 3 pha gặp khó khăn về đường điện chưa tới và về giá thành lắp điện 3 pha rất cao.

Thang may dung dien 1pha

(Sơ đồ điện 1 pha cho thang máy)

Sơ đồ thang máy dùng điện 1 pha

Sơ đồ thang máy dùng điện 1 pha

Cầu thang máy gia đình loại nhỏ sử dụng điện 1 pha (220V) kinh phí lắp thang máy thấp quá thích hợp đối với phần đông gia đình có nhu cầu về thang máy hiện nay như: nhà ở kết hợp marketing, nhà cho thuê, văn phòng, nhà dân từ 4 tầng trở lên mini, nhà dân từ 4 tầng trở lên mini … bởi vậy Những “notes” khi sử dụng thang máy gia đình nói chung và loại sử dụng điện một pha nói riêng rất là được các quý khách hàng và mọi người lưu tâm để phòng tránh các sự cố bất ngờ xảy ra hay để sửa chữa mượt mà và duy trì vận hành bền bỉ lâu dài của thang máy tổng thể

Thang may gia dinh Mitsubishi

9 điểm cộng quá riêng mang tên thang máy chính hãng

Dù sao cầu thang máy misubishi vẫn biến thành một dòng cầu thang máy nên nét riêng biệt và chức năng của nó không thay đổi như là bao nhiêu. Nhưng khi đang được cập nhật phát triển khoa học, được các chuyên gia, chuyên viên kiến trúc top ten về cầu thang máy đổi mới, cho ra đời một dòng thang máy cao cấp theo xu thế tiết kiệm, giản đơn trong lắp thang máy – hoạt động, tương lai biến thành sự lên ngôi trong lòng người sử dụng.

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá qua 9 tính năng đáng ngưỡng mộ sau:

  1. Tải trọng thang có thể lắp từ 250kg – 450kg hạn chế tần suất quá tải trong các siêu thị, chung cư mini;
  2. sử dụng điện 1 pha (220V) cho máy kéo có công năng 1,5 kw – 3,7 kw;
  3. tốc độ từ 20m/p- 60m/p;
  4. Hành trình tối đa 25m giống như 08 tầng hợp lý yêu cầu đa dạng các kiểu nhà, mục tiêu sử dụng;
  5. cấu tạo ngoại nhập, tính đồng bộ cao, không tốn nhiều điện năng toàn hệ thống;
  6. Hố pit không bắt đào sâu, tầng dưới cùng âm xuống 40cm – 50cm;
  7. kích thước tối thiểu, tiết kiệm diện tích thông thủy hố thang: 1m – 1,3m;
  8. chức năng dùng tương đồng như thang máy hiện đại dùng điện 3 pha;
  9. đặc tính quan cuối cùng đó biến thành chi phí kiểm tra định kỳ thấp, thi công hay thay thế linh kiện linh hoạt và mức giá không còn biến thành lỗi lo âu cho các hộ gia đình tư nhân

Bài đăng trước: Lắp đặt thang máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *