Kích thước thang máy nâng hàng
Kích thước của thang máy nâng hàng là bao nhiêu
24 Tháng Chín, 2017
Sửa chữa thang máy 450kg
Giá thang máy mitsubishi 450kg, 550kg, 350kg dành cho gia đình
25 Tháng Chín, 2017

Thang máy loại nhỏ nhất 250kg dành cho gia đình

Thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình loại nhỏ

Gần đây, khi gặp những với người mua, phía bên công ty rất hay nhận một số các câu hỏi: thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu? kích cỡ hố cầu thang máy bé nhất chính là bao nhiêu? Hay diện tích thông thủy như thế này, như thế kia liệu có làm được thang máy không?

Thiết kế hố thang máy loại nhỏ

Thiết kế hố thang máy loại nhỏ

Sở dĩ có nhiều vướng mắc như thế này bởi diện tích đất thiết kế hẹp, nhất chính là ở các thành phố lớn, hai là đối với các nhà tôn tạo, muốn lắp đặt mà môi trường lấy cho thang máy là quá tránh. chúng tôi xin đưa ra 1 vài quan điểm như sau:

Đối với thang máy gia đình nhập khẩu nước ngoài nguyên củ, có nhu cầu lắp được cầu thang máy thì hố thang máy gia đình phải cung ứng được đúng kích cỡ mà nhà sản xuất đưa ra. do vậy đối với nhưng chung cư tránh về kích cỡ thì “problems” sử dụng thang máy gia đình nhập khẩu là không khả thi.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất dòng liên doanh

Đối lập lại, đối với dòng thang máy liên doanh trong nước, phần cabin được cấu tạo ở liên doanh và theo thực tế của mỗi công trình chính vì thế, kích cỡ hố thang máy mitsubishi bé làm sao cũng có một số trường hợp làm được và duy nhất chính là trọng gói thang đang không đổi, nhưng trước trong khi tiến hành cần phải lưu ý vài điều điểm sau:

– Hố pít phải đủ lớn để xây dựng được cabin thang máy có một số trường hợp tải thang máy được khoảng 100kg tức là khoảng 2 người sử dụng 1 lần thì mới làm.

– Ưu tiên hướng ngang hố (chiều lầu máy) lớn một chút để có thể làm cửa mở tự động.

– Nên chọn giải pháp lắp đặt hố thang phù hợp để hết mức hóa kích thước hố thang (thông thủy) với một diện tích thông thủy sẵn có.

– Nếu như được, hãy gọi trực tiếp với đơn vị thang máy đến khảo sát thực tế chung cư để được giới thiệu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Và phía bên công ty – doanh nghiệp cầu thang máy gia đình luôn chuẩn bị tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *