Thang máy gia đình loại nhỏ nhất
Đặc điểm của thang máy loại nhỏ nhất dành cho gia đình
12 Tháng Năm, 2020

Thang máy sử dụng cho gia đình 200, 250kg

những năm gần đây, vấn đề sản xuất thang dây chuyền đang dần vươn lên là đa dạng hơn tại nước Việt Nam. Bởi nó chở lại các tiện ích tuyệt vời cho đời sống của người dân. Dù vậy, nhiều người phân vân vấn đề lắp đặt thang máy đã tốn phổ biến diện tích trong ngôi nhà. chính vì vậy, chiều dài chiều rộng luôn là mối sử dụng rộng rãi lớn đối với nhiều dây chuyền khi muốn thi công cầu thang máy.

Vậy cần bao nhiêu diện tích để lắp đặt thang máy? Hãy tìm hiểu bài đăng ở dưới để biết thông tin “information” hơn.

1. kích cỡ buồng và Hố PIT dây chuyền

chiều dài chiều rộng tập trung vào kích cỡ của cabin và kích cỡ giếng thang thang gia đình. ca bin chính là nơi để thang gia đình vận hành và đưa con người đến đúng “floor” mà họ mong có nhu cầu. giếng thang là một trong số linh kiện trọng yếu nhất, được coi là nền móng của thang máy, xin hứa thang vận hành một cách trơn tru và không gặp sự cố nhất. kích thước của hố thang gồm phương ngang và hướng sâu của hố pít.

– Thang dây chuyền 200kg: với những dây chuyền nhỏ với khoảng 2-3 thành viên thì các công trình lắp đặt thang máy gia đình có trọng mang và kích cỡ nhỏ như ấy này chính là một chọn hợp lý nhất nhất. cabin được thiết kế kiến trúc nhằm giúp hết mức hóa diện tích trong dự án những không phải là nguyên nhân của cảm giác bí bức, chật hẹp khi bước vào thang dây chuyền. thông thủy hố thang thường là cabin: 1150mm x 950mm (rộng x sâu), hố thang: 1350mm x 1350mm (rộng x sâu)

– Thang dây chuyền 250kg: được dùng trong dây chuyền nhỏ khoảng 3 người đến kích thước như sau: ca bin 1300mm x 880mm (rộng x sâu), hố thang: 1500mm x 1350mm (rộng x sâu)

– Thang dây chuyền 350kg: dùng trong máy 4-5 người, đến kích cỡ thang máy: buồng 800mm x 1100mm (rộng x sâu), hố thang: 1350mm x 1550mm (rộng x sâu)

ngoài ra, còn sở hữu những loại thang dây chuyền đến kích cỡ khách biệt như thang máy gia đình 300kg, thang máy cho gia đình 300kg,…

2. những chú ý về chiều dài chiều rộng

thông thủy hố thang ở mỗi một căn nhà không giống nhau đang là không giống nhau bởi việc đó dựa trên vào khoảng không lắp đặt, khối lượng và điều kiện kiến tạo của công trình. với những gia đình lắp đặt thang máy với trường hợp tránh về độ sâu của giếng thang, cần có độ sâu ít nhất chính là 800mm và có thể nâng nền lên để không phải đào sâu Hố PIT. sau khi thi công cần kiểm định về độ bảo vệ tuyệt đối và bền chắc của hố thang theo các chất lượng nhất định trước trong khi đưa vào dùng.

bên cạnh đó, với những dự án hạn chế về phương cao của căn nhà, có thể lựa chọn cầu thang máy “no machine room” để chẳng hề xây thêm phương cao lắp thang máy phòng máy, giúp giảm thiểu diện tích thông thủy và tầm giá “design”.

3. tiện dụng của vấn đề sử dụng thang máy cho gia đình sở hữu kích cỡ nhỏ

cầu thang máy được lắp thang máy với mục đích chính là nhằm dùng cho vấn đề di chuyển của các thành viên trong máy nên điều đó đòi hỏi ko trở nên lớn về khả năng sản xuất vận hành và tốc độ di chuyển nên điều đó thường sở hữu chiều dài chiều rộng khá vừa phải, còn giúp giảm thiểu môi trường trong ngôi nhà, tạo không gian gian thoải mái hơn, giúp những gia chủ có một số trường hợp thỏa sức thiết kế nhà, bài trí “furniture” mà không lo bị vướng thang máy mà tốn phổ quát diện tích.

Nhờ việc sử dụng máy móc xử lý thông tin thông minh mà thang gia đình đưa người sử dụng đến chính xác cửa thang mà mình mong muốn. những căn nhà nhỏ như nhà cao tầng, hàng ăn, đơn nguyên mini cũng sử dụng những loại thang máy tiết kiện diện tích, nhằm cung ứng yêu cầu chính trong vấn đề vận hành.

Như vậy hiện tại kích thước thang máy sẽ được tối ưu nhất nhằm đem lại các tiện ích cho quý khách hàng. Hãy gọi trực tiếp với chúng tôi ngay để biết thêm thông báo về kích cỡ của mỗi chiếc thang gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *