Cứu hộ thang máy
Hệ thống cứu hộ trong thang máy gia đình
24 Tháng Mười, 2017
Lioa thang máy gia đình
Lioa cho thang máy dùng điện một phase.
28 Tháng Mười, 2017

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số cho có phòng máy

Thang máy có phòng máy sử dụng động cơ không hộp số

Nếu xét về cấu tạo phòng thang máy mitsubishi thì thang máy gia đình có thể được chia làm 2 loại: Một như là loại thang máy liên doanh có nới để động cơ, loại thứ hai biến thành thang máy mitsubishi “no machine room”.

Đến dòng thang máy gia đình có nới để động cơ cơ bản sẽ dùng động cơ có hộp số, còn với thang máy gia đình “no machine room” có một số trường hợp thiên về việc dùng động cơ không hộp số. Vấn đề đặt ra mà khách hàng thắc mắc đó chính là sẽ tổng hợp giữa loại có nới để động cơ mà vẫn dùng máy kéo có hộp số hay không?

Nơi chứa máy kéo của những chung cư sản xuất thang máy thường nằm ở phía trên cùng của công trình (dân kỹ thuật hay gọi đến tên là tum), đây là địa chỉ để các thiết bị cần thiết của thang máy gia đình như động cơ, hệ thống điện, governor. Đến mỗi một loại thang máy có nơi chứa máy kéo và không có phòng máy có một số trường hợp có những ưu nhược điểm riêng:

Thang có nơi chứa máy kéo thang máy

Phòng máy thang máy, nơi chứa động cơ thang:

phòng máy thang máy

Phòng máy chứa động cơ thang máy

– Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ
  • Dễ lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì, bảo trì định kỳ, cứu hộ.
  • công nghệ mới hơn

– Nhược điểm:

  • Tiêu hao “power” nhiều hơn
  • Cần phải làm nới để động cơ gây phân vân trong vấn đề “create” và trang trí diện tích thông thủy nơi chứa máy kéo
  • Phải tra dầu hộp số sau một speed dùng do đó vừa tốn kém vừa không hoạt bát đến khu vực
  • thang máy “no machine room”

– thế mạnh

  • Không hao phí điện năng năng
  • Không bắt làm nới để động cơ

Đặc điểm tiêu cực

Khó bảo trì, fix lỗi

Giá thành cao: giá thành của loại thang máy liên doanh này có thể có phần khác biệt lớn so với loại có phòng chứa thiết bị, con số rơi vào từ 40 với 50 triệu.

Vậy từ những ưu đặc điểm tiêu cực của từng dòng thang máy liên doanh này thì đâu là phương pháp sẽ dung hòa và tận dụng đi đầu những thế mạnh và đồng thời chấn chỉnh những điểm không tốt của mỗi một loại thang máy liên doanh. giải pháp đó chính là: lắp thang máycó phòng máy sử dụng động cơ không hộp số.

Loại thang máy mitsubishi này có thể tận dụng được các ưu điểm của loại thang máy mitsubishi “no machine room” như động cơ đều là những máy kéo cấu tạo mới, không tốn nhiều điện năng lại vừa có thể thuận lợi hơn khi lắp ráp, cứu hộ và kiểm tra định kỳ. vấn đề đặt ra chính là những đơn nguyên nào nên dùng loại thang máy mini này? sẽ có những bối cảnh người dùng nên lưu ý đó chính là:

– Nhà cao tầng phải thiết kế được phòng chứa thiết bị, thiết kế xây dựng hố thang máy mitsubishi của loại này phải giống hệt hố thang máy liên doanh loại có nơi chứa máy kéo, phương cao phòng máy sẽ nhỏ hơn một chút.

– Người dùng chuẩn bị mua sắm tiền để chọn thang ban đầu cao hơn nhưng hướng tới thuận tiện kinh tế lâu dài do máy kéo không tốn nhiều điện năng tiêu hao hàng tháng.

– Một điều nữa dựa trên vào chủ đầu tư đó chính là nếu quý vị trở thành những người thích hợp công nghệ mới và sẵn sàng đóng tiền để dùng thì có một số trường hợp cập nhật ngay dòng thang máy mitsubishi này vào yêu cầu dùng của mình.

Vậy liệu giá cả của loại thang máy gia đình có nới để động cơ máy kéo không hộp số biến thành như thế nào và có phù hợp đến người sử dụng hay không?

– Sự chênh lệch về giá thành giữa thang máy có nơi chứa máy kéo dùng động cơ có hộp số và loại không có nới để động cơ đến máy kéo hộp số chính yếu dần thành do sự khác biệt về mức giá của 2 loại máy kéo này, bên cạnh đó có sự khác biệt về giá này là do thang máy mitsubishi “no machine room” thường có thể dùng nhiều pully chuyển hướng hơn và cáp tải dài hơn. Đây là điểm làm giá cả của loại thang máy liên doanh này có đôi chút điều chỉnh và khách hàng cần cân đối lại khi muốn bán thang dây chuyền tại những các căn hộ nhà ở.

Đâu biến thành địa chỉ tin cậy để sẽ mua thang có nơi chứa máy kéo máy kéo không hộp số?

Loại thang máy mitsubishi này trên website bán hàng hiện tại có sẵn 2 dòng để khách hàng lựa chọn: Một như là loại nhập nguyên kiện nguyên củ và loại còn lại biến thành thang máy lắp đặt cabin nội địa. đối với loại nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, người sử dụng có một số trường hợp hoàn toàn lựa chọn thiết bị từ những giá trị sản phẩm chất lượng tốt như Mitsubishi, Otis, Fuji….Với cả 2 dòng này khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về an toàn thang máy liên doanh, bởi chất lượng của điều này đã được kiểm chứng khi đưa ra diễn đàn mua bán với đến tay người sử dụng.

Bài đăng trước: Cứu hộ thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *