Động cơ mitsubishi thang máy
Thang máy tải khách – Các thông số kỹ thuật của thang máy gia đình
5 Tháng Chín, 2017
thang máy tải trọng 450kg
Thang máy tải trọng 450kg Mitsubishi sử dụng cho gia đình
5 Tháng Chín, 2017

Thang máy tại Hà Nội – Kinh nghiệm, chất lượng cho gia đình

Thang máy tại hà nội

Thang máy tại hà nội

Cơ sở cung ứng thang máy gia đình tại nội thành hà nội

Trong 1 vài năm về đây, nhu cầu thang máy chuyên dụng cho gia đình phát triển mạnh cùng với đó thị trường thang máy tại Hà Nội cũng khẳng định có rất nhiều nhà sản xuất. Đáp ứng và bán dòng “product” thang máy loại bé chuyên dụng cho các gia đình nhà dân dụng này, riêng khu vực thủ đô Hà Nội, sản lượng của các đơn vị buôn bán những mặt hàng cầu thang máy, kỹ thuật thang máy cao cấp cũng đang lên tới hàng vài trăm cơ sở.

Sự rộng rãi các đơn vị bổ sung cầu thang máy tại hà nội tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng:

  1. Chủng loại thang máy: thang máy gia đình hiện đại có phòng dây chuyền, “no machine room”, thang gia đình thủy lực, thang chân sử dụng nguyên lý chân không,….
  2. Xuất xứ thang máy: nhập nguyên kiện, liên doanh, nội địa hóa
  3. Giá sản phẩm: giá từ thấp đến cao, thích hợp đối với mọi túi tiền.
  4. Thông số kỹ thuật đa dạng: Có rất nhiều loại thang, nhiều loại “size” để chọn lựa cho hợp lý với công trình.
Thang máy tại Hà Nội

Thang máy tại khu vực Hà Nội

Điều này làm cho chủ đầu tư phiền toái không biết nên chọn mua loại thang máy nào tại hà nội, do công ty nào cung ứng do đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Công ty cổ phần Gia Đình, một đơn vị có thương hiệu uy tín 15 năm cung ứng và lắp thang máy mini trên toàn quốc đối với hàng nghìn các công trình đang tiến hành, phía bên công ty xin được phân nhóm các công ty hiện thời đang buôn bán SP này như sau:

Nhà phân phối các mẫu thang máy tại Hà Nội nhập khẩu:

Trên thị trường nước Việt Nam, có nhiều loại thang máy “import” nguyên chiếc có nguồn gốc từ rất nhiều nước khách nhau, chất lượng tốt được cấu tạo tại nhật bản như thang máy Mitsubishi, thang máy hiện đại hitachi, có loại xuất xứ từ các nước công nghệ cao và cũng có nhiều loại được tạo ra từ Trung Quốc.

Điểm chung lớn nhất của dòng thang nhập khẩu này là biến thành tính đồng bộ thiết bị cao, thương hiệu nổi tiếng và giá thiết bị tất nhiên biến thành cũng cao áp nên cầu thang máy nhập khẩu nước ngoài chưa tiếp cận được đến với nhiều những đối tượng quý khách hàng mà chính yếu tập trung lớn vào khu vực phân khúc quý khách hàng đại gia, thang chuyên dụng cho biệt thự.

Cầu thang máy nhập nguyên kiện cũng có nhiều các nhược điểm của việc đó, đó trở thành thời hạn bổ sung lâu hơn thang nội, kích cỡ giếng thang máy không linh hoạt.

Các nhà máy cầu thang máy nội địa có đơn vị sản xuất:

thang máy liên doanh hay còn gọi như là thang máy cao cấp nội địa về bản chất thì gần như tất cả các cấu tạo vẫn phải nhập khẩu từ Nhật Bản như: động cơ, điều khiển tốc độ, bộ điều khiển, rail, cáp tải, cáp điện, nút bấm,….Còn tạo ra ở nội địa là vách cabin, cửa thang máy, khung ca bin, bệ dây chuyền,…

thang máy tại Hà Nội

Thang máy chung cư tại Hà Nội phat triển ngày càng nhiều

Chúng ta có thể tạo ra phần cơ khi trong thang máy, chấn bẻ được cabin thì cơ sở thang máy còn phải có đủ một số vốn “invest” nhất định để phát triển nhà xưởng, rót tiền trang thiết bị (có những máy chấn, máy dập, máy CNC giá thành rất lớn không phải đơn vị nhỏ nào cũng có hoàn cảnh để sở hữu), có đội ngũ chuyên viên, Nhân viên chăm sóc khách hàng, công nhân lao động lành nghề và có uy tín.

Chính vì vậy mua thang máy gia đình liên doanh của các công ty có chế tạo biến thành người dùng có thể an tâm về việc được cùng hợp tác đối với một cơ sở có quy mô lớn, SP có chất lượng êm ái và đồng nhất, an tâm về chương trình hậu mãi.

Bài đăng liên quan: Giá thang máy gia đình

Các nhà máy thương mại có kinh doanh “product” thang máy:

Các nhà máy kiểu này có thể marketing nhiều sản phẩm bao gồm có “product” thang máy gia đình, hoặc cũng có cơ sở chỉ chuyên buôn bán thang máy cao cấp. Điểm chung lớn nhất của họ là không có công nghệ sản xuất mà hoạt động theo kiểu mua đi phân phối lại ăn khác biệt và toàn bộ biến thành có quy mô bé (có 1 số đơn vị cũng có quy mô khá chuyên nghiệp).

Bởi thế trong khi quyết định mua “product” thang máy cao cấp từ các đơn vị thương mại, người dùng hãy chọn những công ty lớn để dám chắc chương trình bảo dưỡng, bảo trì sau này được tiến hành cụ thể (việc này quá quan trọng đối với một mặt hàng đặc thù như thang máy).

Các cơ sở kinh doanh gói dịch vụ thang máy:

Sản xuất thang dây chuyền, fix lỗi thang máy: qui trình vận hành là chuyên đi lắp đặt thuê (lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện) cho các nhà máy khác, họ sở hữu một đội ngũ công nhân và chuyên viên có chuyên môn êm ái. Sự kết hợp giữa một cơ sở cung ứng cầu thang máy và một công ty thi công chuyên nghiệp mang lại hiệu quả “profit” cho nhiều bên:

Đối với nhà máy cung cấp thang máy (họ vẫn có đội ngũ thi công thuộc biên chế công ty tuy nhiên vào các thời gian cao điểm phải thuê ngoài): Các mặt hàng cầu thang máy của họ vẫn được thi công bời đội ngũ cấu tạo chuyên nghiệp để xin hứa chất lượng SP.

Các nhà máy bổ sung dịch vụ: Có công ăn việc làm mà không phải lo mãng kinh doanh, chỉ tập trung lắp thang máy và nâng cao kỹ năng công nghệ.

Khách hàng cũng được hưởng lợi từ mô hình vận hành đẳng cấp.

Bài đăng trước: Thang máy tải khách

1 Comment

  1. thangmaygiadinh viết:

    Thang máy tại Hà Nội thực sự đang phát triển rất nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *