Hướng dẫn trẻ em sử dụng thang máy
Hướng dẫn sử dụng thang máy gia đình an toàn, tiết kiệm
13 Tháng Chín, 2017
Bảo trì thang máy tải khách
Bảo trì thang máy bao gồm những bước nào
18 Tháng Chín, 2017

Thang máy tải khách sử dụng cho gia đình Trên thị trường

Thang máy tải khách sử dụng cho gia đình

Thang máy tải khách sử dụng cho gia đình

thang máy ngày càng là hướng vận tải phổ biến trong cuộc sống tiên tiến. trong đó, cầu thang máy vận chuyển khách trở thành được ưa thích và sửa dụng rộng rãi. thang máy Korea tự hào là nhà sản xuất các “product” thang máy chất lượng cũng như chuyên nghiệp trong suốt những năm vừa qua.

thang máy gia đình vận chuyển khách của Mitsu Korea có khá nhiều điểm mạnh.

thang máy mitsubishi chở khách và phong cách sản phẩm:

thang máy tải khách chuyển sử dụng để vận chuyển người, tải trọng phổ biến từ 550kg trở xuống.

– thang máy gia đình vận chuyển khách được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, trọng tâm môi giới, đơn nguyên… Thậm chí các hộ gia đình hiện tại cũng sẽ tự trang bị cho mình những chiếc cầu thang máy tải khách loại bé.

– mẫu mã đẹp, sang trọng và đa dạng về chủng loại.

thang máy vận chuyển khách có những dòng nào:

– thang máy mitsubishi mang khách nhập khẩu:

Đây trở thành loại thang máy hiện đại nhập nước ngoài từ các thương hiệu có thương hiệu như: Mitsubishi, Otis, Kone… Những sản phẩm này đảm bảo tiêu chuẩn và độ chuyên nghiệp cao. Dù vậy giá của điều đó cũng rất lớn, nhanh tróng 2 với 3 lần dòng thang máy mitsubishi của các đơn vị trong nước.

– cầu thang máy chở khách liên doanh:

Đây như là loại cầu thang máy do các đơn vị nội địa sản xuất và đồng bộ thiết bị nhập khẩu từ hàn quốc. Dòng thang máy liên doanh này có tiêu chuẩn tùy vào có trình độ tạo ra cũng như ở mức nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trang bị. mức giá vừa phải so đến mặt bằng chung của người dùng. ngoài ra việc đó còn ưng ý với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm của nước ta, do trong thời gian đồng bộ, các công ty cấu tạo đã tính toán đến điều đó. chiếc máy bảo hành, kiểm tra thiết bị cũng tương đối rộng, cung cấp được yêu cầu của người sử dụng. quý khách hàng nên hạn chế những đơn vị môi giới (mua thang máy từ các nơi sản xuất khác rồi phân bổ lại cho khách hàng). Bởi đây trở thành những nới chế tạo không có lắp ráp cũng như gói bảo hành, kiểm tra thang máy tránh.

thang máy gia đình chở khách tốt cần hội tụ đủ những điểm mạnh sau đây:

  1. Tập hợp đủ chiều, tự động hóa hoàn toàn:

Hệ kiểm soát của thang máy mang khách được thiết lập vi khắc phục triệt để tín hiệu gọi tầng, nó sẽ lần lượt dùng cho các mệnh lệnh gọi theo chiều sẽ thay đổi vị trí, tiếp theo thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.

  1. “control” có lựa chọn:

trong khi thang máy vận chuyển khách ở chế độ bật lên “automatic” hoặc chế độ có người chuyên dụng cho đi kèm, điều đó có một số trường hợp cung ứng các cuộc gọi một cách “automatic” theo lệnh gọi đăng kí theo hướng down hoặc lên tại bất kì “floor” nào. điều này giúp thang máy gia đình khởi động theo nguyên lý logic, cung cấp nhanh yêu cầu sử dụng của hành khách.

  1. Điều chỉnh speed đóng mở rộng tương tác

tốc độ đóng mở cửa tùy vào tính chất của công trinh: nhà ở tư nhân, chung cư mini, nhà cao tầng… Chúng ta có một số trường hợp chọn được speed đóng, hội nhập sao cho ưa thích nhất.

Thang máy tải khách dạng kính

Thang máy tải khách dạng kính

  1. Đóng/ hội nhập vận tốc lớn

Tại bảng điều khiển thang máy trong cabin, hành khách có một số trường hợp nhấn phím đóng /mở cửa vận tốc lớn khi thang đang dừng tại tầng. trong khi đã thấy đủ lượng người trong cabin và không đợi ai khác nữa, người đứng gần bảng điều khiển sẽ nhấn phím để cho qui trình thay đổi vị trí và vận tải diễn ra tốc độ cao hơn.

  1. Tự đóng mở lại cửa

Đây như là tính năng không gặp sự cố trong “line-up” thang máy vận chuyển khách. trong khi rất 15 giây, tầng không đóng được kín, có vật cản hoặc cửa có trục trặc, thang có thể “automatic” mở cửa quay lại.

  1. tự động hóa hủy lệnh sẽ gọi theo chiều ngược lại.

Trong điều kiện thang máy mitsubishi tải khách với lầu đăng kí cuối cùng để sẵn sàng đối chiếu chuyên dụng cho, các lệnh sẽ gọi theo ngược sẽ bị huỷ. điều đó giúp thang máy gia đình hoạt động không bị ngắt quãng, phục vụ tốc độ cao yêu cầu của khách

  1. tự động hóa tắt thiết bị chiếu sáng, quạt trong buồng thang khi không sử dụng

trong khi khách hàng không có yêu cầu dùng thang máy gia đình, trong thời hạn đó, thang máy liên doanh có một số trường hợp tạm thời ở gói nghỉ (thời gian mặc định là 10 phút). khi không có mệnh lệnh gọi cửa thang, thang máy có một số trường hợp không bật lên, chỉ thời điểm nào người sử dụng gọi cửa thang thang máy mới khởi động thông thường trở lại. Đây trở thành chức năng giúp cầu thang máy tải khách của Mitsubishi Korea không tốn nhiều điện năng, hạn chế chi phí cho người sử dụng. nếu trở thành thang máy cho gia đình, hành khách và cộng đồng có thời gian đi vắng lâu (du lịch, nghỉ lễ…) Thì không được cúp cầu dao thang máy gia đình. Bởi điều kiện thời tiết nước Việt Nam là nhiệt đới ẩm, các thiết bị điện không hoạt động trong TIME nhiều ngày dễ gặp phải hư hỏng. người dùng tuyệt đối có thể yên tâm về mức tiêu thụ “power” trong những điều kiện như thế này, tốn trở thành ít điện mà vẫn dám chắc được chất lượng của thang máy liên doanh.

  1. tự động hóa chạy về tầng chờ để đón khách

cầu thang máy như là một dây chuyền thông minh. Trong trường hợp không có bất kỳ mệnh lệnh gọi trong ca bin hay lệnh gọi cửa thang nào, thang có thể tự động chạy về tầng chờ để chờ đón khách sau một thời gian tùy chỉnh. nguyên tắc này được tính toán kĩ càng, sao cho hợp lý và ưa thích đến tính chất căn nhà của hành khách.

  1. tự động hóa lưu giữ các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành

dây chuyền “control” thang máy gia đình có có năng lực ghi nhớ 20 lỗi xảy đến cạnh đây nhất trong đó cả thời điểm xảy ra vấn đề, tầng bị lỗi và mã bất trắc. bởi vì thế, tính năng này giúp giảm thiểu và tăng hiệu quả lắp đặt cho qui trình bảo trì định kỳ và vệ sinh thang.

Bài đăng trước: sử dụng thang máy an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *