Mẫu cabin thang máy
Cabin trong thang máy liên doanh
1 Tháng Mười Hai, 2017
Kích thước mặt cắt ngang thang máy 450kg
Dòng thang máy 450kg dùng cho gia đình
3 Tháng Mười Hai, 2017

Thang máy tiết kiệm điện trong nhà dân dụng

Tiết kiệm điện cho thang máy

Tiết kiệm điện cho thang máy

Những cách giúp không hao phí điện năng cho cầu thang máy

Người sử dụng bên cạnh phải làm sao chọn lọc mua được sản phẩm thang máy chuyên nghiệp, chất lượng, chính hãng thì khoản tiền rót tiền cho việc lắp đặt thang máy khi dùng hàng tháng sẽ là điều mà người dùng luôn chăm sóc. Vào hàng tháng chủ dùng thang máy liên doanh sẽ phải mất thêm một khoản tiền “cost” sử dụng nữa cho tiền điện.

Chi phí năng lượng tiêu thụ hàng ít hay nhiều đã dựa trên vào loại thang máy gia đình mà người dùng lựa chọn, những chọn lựa thích hợp, tinh tế sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không ít tiền phí cho hạng mục sử dụng thang máy liên doanh.

Có nhiều cách và giải pháp để không tốn nhiều điện năng cho thang máy gia đình, tuy nhiên còn tùy thuộc vào đặc điểm của dự án cũng nhu mức rót tiền mà người dân đặt ra để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. một trong những cách đầu tiên đó chính là:

Chọn lựa loại động cơ không hộp số giúp hạn chế xuống tới 25% điện năng tiêu hao

“machine” trong thang máy đã được chia thành 2 loại: Một chính là loại máy kéo cabin có hộp số và loại thứ hai đó là motor không hộp số. Dù vậy với từng loại động cơ kéo cabin và đối trọng cũng sẽ phù hợp đối với mỗi loại thang máy khác nhau. motor kéo đối trọng và cabin có hộp số đang dùng cho thang máy liên doanh có nơi chứa máy kéo và động cơ tải cabin không hộp số nên dùng cho cầu thang máy “no machine room”.

Xem thêm thông tin về dòng: thang máy dùng điện 1 phase

Nếu như so sánh hai căn nhà có cùng số “floor” phục vụ, cùng tải trọng và tần suất dùng thì căn nhà sử dụng thang máy máy kéo cabin không hộp số đã giúp giảm thiểu khoảng 25% năng lượng tiêu thụ năng từng tháng sử dụng.

Tuy có những điểm mạnh vượt trội nhưng ngoài ra mô tơ kéo thiết bị không hộp số vẫn có những đặc điểm tiêu cực khiến nhiều người e ngại: Vì loại mô tơ này có mức giá cao, khó bảo dưỡng và bảo trì và cứu hộ.

Tủ điện trong thang máy gia đình

Tủ điện trong thang máy gia đình

Hệ thống thiết lập tinh tế giúp không hao phí điện năng

Chính là một trong những trang bị được đánh giá tiêu tốn đông đảo “power” trong khi vận hành của cầu thang máy đó là chiếc máy đèn led cabin và quạt thông gió. Để không hao phí điện năng năng cho việc sử dụng thang máy thì thang máy gia đình cần có dây chuyền lập trình tự động hóa tắt sau một thời gian nhất định không dùng.

Những căn nhà sử dụng thang máy liên doanh ở nơi công cộng thì tính năng này sẽ không bắt vì hầu như thang máy liên doanh luôn hoạt động tiếp tục nhưng với thang máy mini thì việc đó quá cần thiết vì tần suất dùng của dòng thang máy mitsubishi này thường nhỏ hơn. thang máy gia đình khi sử dụng trong căn nhà của mình cũng nên để tốc độ chờ chờ từ 30 với 45 phút, việc đó đồng nghĩa với vấn nạn sau khoảng thời gian này một khi con người không có hành động dùng thang máy gia đình thì quạt và đèn trong cabin thang máy liên doanh đã tự động tắt, cùng với đó hệ thống này đang tự động bật lại khi có người gọi thang máy gia đình.

Để không hao phí điện năng năng ngoài ra thì bóng vật chiếu sáng chiếu sáng trong cabin thang máy liên doanh người dùng thì nên xem xét để lựa chọn loại led không tốn nhiều điện như chiếu sáng. Đây chính là giải pháp giúp người dùng giảm thiểu power source tiêu thụ căn bản nhất mà mỗi chủ gia đình có thể làm.

Trong bài đăng này chúng tôi đã chỉ dẫn cho người dùng hai phương pháp giúp không hao phí điện năng năng mà từng khách hàng nên ứng dụng cho cầu thang máy của mình, trường hợp sẽ nên dùng đồng thời cả hai cách trên để đem lại năng suất sử dụng lớn nhấn. Riêng đối với những dự án dùng thang máy gia đình công cộng với nhiều thang máy mitsubishi thì thiết bị kiểm soát cầu thang máy đòi hỏi sẽ cần phải công nghệ cao và thông minh hơn để sẽ tiết kiệm thời gian chờ chờ cầu thang máy của con người đây cúng là cách giúp người dùng tiết kiệm điện cho thang máy liên doanh trong khi hoạt động.

Bài đăng trước: Cabin thang máy liên doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *