Hình thức cabin thang máy
Thang máy gia đình và hình thước cabin thang máy
2 Tháng Mười Một, 2017
Thang máy gia đình liên doanh
CHọn mua thang máy gia đình liên doanh
13 Tháng Mười Một, 2017

Thiết bị trong cabin thang máy

cabin thang máy mini

cabin thang máy mini

Trong thang máy có nhiều các thiết bị cấu thành. Cabin thang máy được tạo nên từ các loại thiết bị chính như: Vách, sàn thang máy, tay vịn thang máy, cabin thang máy chứa trần thang máy. Bài đăng này sẽ giới thiệu đến các bạn các thiết bị cấu thành nên cabin thang máy.

Nút gọi (button) là trang bị để giúp con người giao tiếp với thang máy mitsubishi được gắn ở cửa một số tầng và trong buồng thang máy mitsubishi. hiện tại trên diễn đàn mua bán có nhiều loại button thang máy không giống nhau với đủ loại từ kiểu dáng cho đến kỹ thuật, ở dưới phía bên công ty sẽ giúp người dùng chọn lựa loại phím ấn hợp lý nhất đối với thị hiếu cũng như nhu cầu của quý khách.

Tìm hiểu thêm: http://thangmaygiadinhvn.com/lua-chon-loai-cabin-thang-may-thich-hop-voi-gia-dinh-ban.html

Các loại button (nút bấm tầng) thang máy gia đình

Có thể chia button thang máy mitsubishi thành 2 loại như sau:

Nút ấn cơ: Đây chính là loại đa dạng nhất với nhiều hình dáng khách biệt (vuông, tròng, e líp, lục giá), trên mặt phím bấm có số lầu hoặc mũi tên (dùng cho chức năng gọi cửa thang ở bảng phím ấn tầng, hoặc chức năng đóng mở rộng tương tác nhanh). bên cạnh đó phím ấn cơ còn có loại tư vấn chữ nổi Braille giúp cho người mù dùng cầu thang máy thuân tiện hơn.

Điểm cộng của nút ấn cơ: vận hành chơn chu, cho cảm giác bấm chân thật, trong bối cảnh hỏng mà cần thay tháo thì cũng dễ tìm đồ làm mới đối với giá rẻ.

Nhược điểm: với người yêu thiết bị thì đối với một trang bị công nghệ cao như thang máy mà vẫn dùng nút ấn cơ thì đó sẽ là điểm trừ, hơn nữa do bằng cơ nên sẽ bị tai nạn trong khi bị bụi bẩn bám.

Phím bấm cảm ứng: Cũng được chia thành 2 loại:

Loại rộng rãi nhất vẫn là loại mà phần cảm ứng chỉ được trang bị riêng trên bề mặt hạt phím gọi chứa không phải nguyên chiếc cả bảng gọi thang.

Loại thứ hai chính là không thiếu cảm ứng: khi đó nguyên cả dự toán gọi thang ở cửa tầng và ở trong ca bin là một màn hình cảm ứng được phép thông báo chi tiết chi tiết như số tầng, chiều di chuyển của buồng, không gian buồng,…

Nên tuyển chọn loại nút ấn nào cho thang máy gia đình gia đình?

Cabin thang máy

Cabin thang máy

với đặc thù của thang máy gia đình là đối tượng dùng thang máy mitsubishi có bao gồm cả người già và trẻ nhỏ, hơn thế nữa thang máy gia đình dùng trong gia đình có số cửa thang thấp (thường từ dưới 6-7 tầng) vì vậy chọn lọc loại phím bấm nào càng dễ sử dụng càng tuyệt vời.

Mui ten chính vì thế với thang máy Mitsubishi thì nút ấn cơ vẫn là ưu đãi dẫn đầu.

Lựa chọn hình dáng, màu sắc phím ấn thang máy mini

Như sẽ nói, phím ấn thang máy liên doanh có rất nhiều màu sắc cũng như hình dáng (nhưng rộng rãi nhất vẫn là hai loại Vuông và Tròn). Để chọn lọc được loại yêu thích cần phải căn cứ vào hình dánh cũng như bao phủ hố thang và màu sắc dự toán nút ấn (phần nền để gắn các hạt phím bấm vào)

Button cảm ứng dùng cho thang máy

Ví dụ: trường hợp bảng phím gọi có thiết kế kiểu vuông vắn thì sự lựa chọn hợp lý là button hình vuông còn nếu dự toán buttong được bên thiết kế mềm mại, có nhiều “information” bo tròn thì nên lựa chọn nút bấm hình tròn.

Bài đăng trước: Thang máy gia đình và hình thức cabin thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *