Thang máy an toàn như thế nào cho khách hàng
20 Tháng Năm, 2016
Thang máy gia đình là thế mạnh của thang máy liên doanh
25 Tháng Năm, 2016

Hệ thống điện thang máy phức tạp đảm bảo thang máy hoạt động

Hàng ngày bạn sử dụng thang máy thường xuyên , nhất là khi bạn làm việc cho các tòa nhà cao tầng hay bạn đang sinh sống tại các khu chung cư, vậy liệu đã bao giờ bạn tự hỏi hệ thống điện thang máy hoạt động như thế nào chưa.

Hệ thống điện thang máy trong cấu trúc thang máy

hệ thống điện thang máy

hệ thống điện thang máy

Hệ thống điện năng của thang máy cung cấp cho thang máy sự động đến với hệ thống động cơ, tạo ra sơ năng quay ròng rọc đến các cáp dây giúp kéo cabin lên xuống , di chuyển người bên trong cabin. Ngày nay các thiết kế điện năng của thang máy còn một hệ thống điện dự trù khi thang máy đột ngột mất điện thì phần điện năng dự trữ này sẽ giúp thang máy di chuyển đến tầng gần nhất và mở cửa giúp người bên trong thoát ra ngoài.

Đồng thời đó là việc kiểm tra an toàn và phanh hãm động cơ thang máy thường xuyên ngoài việc kiểm tra hệ thống điện thang máy, nhưng do sơ suất là nguyên nhân thông thường của tai nạn. Hệ thống phanh thang máy cực kỳ quan trọng đối với thang máy khi thang máy không may có xảy ra sự cố thì hệ thống phanh khẩn cấp đã phát huy rõ vai trò của nó, một vai trò đắc lực giúp thang máy dừng lại khẩn cấp.

Những thế thống an toàn trong thang máy: http://thangmaygiadinhvn.com/thang-may-toan-nhu-nao-cho-khach-hang.html

Thường thì việc kiểm tra hệ thống điện thang máy và hệ thống thang máy bị xem nhẹ khi thang máy được đi vào sử dụng một thời gian, cho nên vì thế khi lắp đặt thang máy bạn nên kí kết hợp đồng bảo trì thang máy định kỳ để đảm bảo thang máy hoạt động trong điều kiện tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Quá trình lắp đặt thang máy được bắt đầu từ lắp có trong thang máy, sau đấy là lắp điện, cuối cùng là kiểm định. Hệ thống lắp đặt điện được lắp trong vòng khoảng từ 4 ngày đến 1 tuần. sau khi lắp điện xong người ta sẽ cho thang máy chạy thử trong vòng khoảng 1 tuần. Trong quá trình chạy thử nếu không thấy thang có bất cứ vấn đề gì thì sẽ mời bên trung tâm kiểm định đến để kiểm định thang máy.

tag

Thang máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *